1. lion9119

  lion9119Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  169
  Toàn Quốc

  Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lion9119, 6 Tháng mười 2016.

  Giá bán:
  15000000
  Giá khuyến mãi:
  12000000
  Nguồn : Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k.

  Nâng mũi
  bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu và công dụng tạo hình thực sự của chúng như thế nào với dáng mũi sau thẩm mỹ. Mời chị em cùng tìm hiểu thông tin từ chuyên viên tư vấn của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng dưới đây nhé.

  Nang mui bang chi vang 24k gia bao nhieu
  Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu

  Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k có tốt không

  Xem thêm : Nâng mũi S line.

  Khi công nghệ nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc ra đời, chị em đã rất xôn xao về phương pháp giúp mũi cao không phẫu thuật, chỉ bằng cách đưa các sợi chỉ chứa collagen vào để nâng cao sóng mũi.

  Nang mui bang chi vang 24k gia bao nhieu
  Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu

  Xem thêm : Sửa mũi.

  Các collagen từ chỉ sẽ tạo ra lớp màng collagen giúp nâng mũi một cách từ từ, bền vừng và còn giúp làm đẹp da vùng mũi.
  Thế nhưng, chưa dừng lại ở đó, công nghệ mới còn phát triển thành chỉ vàng 24k – với lớp mạ vàng 24k nguyên chất bên ngoài sợi chỉ để hỗ trợ nâng mũi tốt hơn.

  Nang mui bang chi vang 24k gia bao nhieu
  Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu

  Và tất nhiên giá thành nâng mũi bằng chỉ vàng 24k cũng mắc hơn nhiều lần so với nâng mũi bằng chỉ thông thường. Giá tại nhiều cơ sở từ vài chục cho tới hàng trăm triệu đồng cho tổng số lần nâng mũi bằng chỉ vàng.
  Nhưng cả 2 phương pháp này liệu có đem lại hiệu quả nâng mũi thực sự như những lời giới thiệu hoa mỹ từ các cơ sở cung cấp dịch vụ này?

  Theo Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng thì hiện nay chỉ collagen sinh học và chỉ vàng mới chỉ được cấp phép ứng dụng trong căng da mặt vì chúng giúp da đẹp và sáng hơn. Chỉ cũng có thể được cấy dưới da mũi để làm đẹp da nhưng hiệu quả nâng mũi thì khá thấp vì sợi chỉ mỏng mảnh như sợi tóc, nếu có tạo collagen thì cũng chỉ tạo lớp màng nâng mũi rất mỏng và hầu như khó nhận ra dáng mũi đã nâng.
  Hiện nay có 2 phương pháp nâng mũi được công nhận và áp dụng nâng mũi cho chị em đó là: nâng mũi bằng chất làm đầy filler và nâng mũi phẫu thuật sử dụng dụng nhân tạo và sụn tự thân.

  Xem thêm : Nâng mũi không phẫu thuật.
   

Chia sẻ trang này