1. Quyetgu198

  Quyetgu198Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  114
  HCM

  Nâng mũi bao lâu thì hết sưng vậy

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi Quyetgu198, 6 Tháng mười 2016.

  Nguồn>> Nâng mũi bao lâu thì hết sưng.

  Nâng mũi bao lâu thì hết sưng vậy thưa bác sĩ? Em dự định nâng mũi và khi nào hết sưng hoàn toàn thì mới đi làm trở lại nên muốn hỏi trước thời gian để xin nghỉ phép. (bạn Ngọc Duyên, TP. HCM)

  Nang mui bao lau thi het sung vay

  Nâng mũi bao lâu thì hết sưng

  Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì hết sưng?

  Thân chào bạn Ngọc Duyên,

  Cám ơn bạn đã gửi thư tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nhé. Với câu hỏi của bạn, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc ngay dưới đây.

  Khi nâng mũi thì chị em nào cũng muốn đẹp nhanh và hết sưng nhanh để xem kết quả thẩm mỹ nâng mũi thực sự có được như mình mong ước hay không. Tuy nhiên, thời gian hết sưng nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như phương pháp nâng mũi, tay nghề bác sĩ, cơ địa, chăm sóc của chị em sau đó.

  Nang mui bao lau thi het sung vay

  Xem thêm>> Sửa mũi.

  Nâng mũi bao lâu thì hết sưng

  - Nếu như bạn Ngọc Duyên chọn nâng mũi bằng tiêm filler thì sẽ không có bất kỳ sưng nề nào sau phẫu thuật. Sau nâng mũi thì mũi đẹp như mong muốn và có thể quay trở lại làm việc, sinh hoạt bình thường ngay mà không cần kiêng khem bất kỳ điều gì trong ăn uống.

  Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm là chỉ duy trì trong thời gian từ 6 – 12 tháng, sau đó phải tiêm lại. Chi phí mỗi lần tiêm filler là 9 triệu đồng tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng – khá mắc nếu cộng dồn nhiều lần vì thế Bác sĩ Ngô Mộng Hùng không khuyến khích chị em áp dụng phương pháp này.

  Nang mui bao lau thi het sung vay

  - Nâng mũi bằng phẫu thuật sử dụng phương pháp đặt sụn nhân tạo và sụn tự thân còn gọi là nâng mũi S line sẽ rất phù hợp trong trường hợp của Ngọc Duyên vì sẽ mang lại cho bạn dáng mũi hoàn hảo, chuẩn đẹp nhất.

  Và mặc dù phương pháp này gây tổn thương da vùng mũi nhiều nhất với việc đưa sụn nhân tạo nâng sóng mũi, dựng lại sụn vách ngăn giữa 2 lỗ mũi để chỉnh hình đầu mũi. Nhưng với trình độ, tay nghề hơn 10 năm kinh nghiệm của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ có những thao táo nhanh gọn, chính xác để giảm thiểu tổn thương, hỗ trợ vết thương nhanh lành.

  Nang mui bao lau thi het sung vay

  Hình ảnh của khách hàng sau khi nâng mũi S line trong phòng phẫu thuật. Chỉ có đường khâu ở vách ngăn giữa 2 mũi, vùng mũi không hề có dấu hiệu sưng nề.

  Xem thêm>> Nâng mũi Hàn Quốc.

  Xem thêm>> Nâng mũi không phẫu thuật.
   

Chia sẻ trang này