1. lion9119

  lion9119Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  169
  Toàn Quốc

  Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp tự nhiên?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lion9119, 27 Tháng chín 2016.

  Giá bán:
  15000000
  Giá khuyến mãi:
  12000000
  Nguồn : Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp.

  Nâng mũi
  bọc sụn bao lâu thì đẹp vậy thưa bác sĩ? Em còn 3 tháng nữa thì chụp hình cưới và kết hôn nên rất băn khoăn liệu bây giờ nâng mũi thì có kịp không. (bạn Hoài Thu, Long An)

  Nang mui boc sun bao lau thi dep tu nhien

  Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp?Thân chào bạn Hoài Thu,
  Trước tiên, chúng tôi xin chúc mừng niềm vui lớn sắp tới của bạn Hoài Thu nhé. Trong ngày trọng đại của mình thì chị em ai cũng mong muốn có được khuôn mặt và thần thái rạng ngời nhất để tỏa sáng và ghi điểm trong mắt mọi người.

  Nang mui boc sun bao lau thi dep tu nhien
  Nâng mũi bọc sụn
  bao lâu thì đẹp

  Có thể nói, chị em Việt được người nước ngoài đánh giá rất cao về sự duyên dáng, đôi mắt hiền dị. Thế nhưng, mũi thấp, tẹt, cánh mùi bè ngang,… là những khuyết điểm về mũi khá phổ biến của người châu Á nhất là chị em Việt khiến khuôn mặt kém xinh và kém sang hẳn đi.
  Vì vậy mà mong muốn được làm đẹp với kỹ thuật nâng mũi bọc sụn của bạn Hoài Thu là điều vô cùng đúng đắn và được khuyến khích nếu nhất là khi chúng ta còn trẻ, còn đẹp. Băn khoăn lớn nhất của bạn bây giờ chính là chỉ còn 3 tháng nữa là đến thời gian bạn chụp hình cưới và kết hôn thì liệu mũi đã lành hoàn toàn tự nhiên chưa.

  Để trả lời cho câu hỏi này thì bạn có thể xem những hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn của khách hàng tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng chỉ sau 7 – 10 ngày (thời gian đến tái khám và cắt chỉ nhé).

  Xem thêm : Nâng mũi bọc sụn.

  Nang mui boc sun bao lau thi dep tu nhien
  Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp

  Có thể thấy chỉ sau 7 ngày, dáng mũi đã gần như hoàn chỉnh và không có bất kỳ sưng nề nào sau phẫu thuật. Tuy nhiên, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng vẫn khuyến cáo chị em cần tránh đụng chạm vào vùng mũi, kiêng vận động mạnh hoặc tập thể dục thể thao trong 1 tháng đầu để cho sóng mũi nhân tạo và tự thân bám dính chắc chắn vào da mũi.

  Xem thêm : Nâng mũi.
   

Chia sẻ trang này