1. lion9119

  lion9119Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  169
  Toàn Quốc

  Nâng mũi bọc sụn cho nam có đẹp không vậy?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lion9119, 27 Tháng chín 2016.

  Giá bán:
  15000000
  Giá khuyến mãi:
  12000000
  Nguồn : Nâng mũi bọc sụn cho nam giới.

  Nâng mũi
  bọc sụn cho nam giới tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có áp dụng không vậy. Nhiều bạn đồng nghiệp nữ của tôi có nâng mũi tại đây rất đẹp nên tôi băn khoăn không biết Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có nâng mũi cho nam giới hay không. (anh Nguyễn Thành, TP. HCM)

  Nang mui boc sun cho nam co dep khong vay

  Nâng mũi bọc sụn cho nam giới ra sao
  Thân chào anh Nguyễn Thành,
  Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng cám ơn anh đã dành sự quan tâm và tin tưởng với dịch vụ nâng mũi bọc sụn mà chúng tôi cung cấp nhé.

  Nang mui boc sun cho nam co dep khong vay

  Xem thêm : Nâng mũi bọc sụn.

  Thực tế, đa phần khách hàng tới nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng cũng như các địa chỉ khác thường là nữ giới vì chị em có nhu cầu làm đẹp cao hơn và mũi cũng thấp hơn.Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nam giới không có nhu cầu làm đẹp. Thực tế ghi nhận có khá nhiều nam giới cả Việt Nam và ngoại quốc tới tư vấn và thực hiện thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.

  Nang mui boc sun cho nam co dep khong vay

  Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn cho nam giới tương tự như chị em: đều trải qua quy trình sát khuẩn, gây tê, thực hiện phẫu thuật và khâu đóng vết rạch kết thúc phẫu thuật.Tuy nhiên, sụn nâng mũi và dáng mũi của nam sẽ khác biệt so với chị em. Nếu như tiêu chuẩn mũi đẹp của chị em là dáng mũi chữ S thon gọn với phần đầu mũi hơi cao và cong lên so với sóng mũi thì mũi nam giới lại chuộng dáng mũi thẳng, mạnh mẽ.

  Xem thêm : Nâng mũi.
   

Chia sẻ trang này