1. paulng

  paulngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  41

  Nâng mũi bọc sụn là gì?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi paulng, 18 Tháng hai 2015.

  Giá bán:
  15000000
  Giá khuyến mãi:
  15000000
  Nguồn Nâng mũi | Dichvunangmui.com

  Chào Thẩm mỹ viện JW , tôi đang ấp ủ ý định đi nâng mũi, mình có nghe người quen nói rằng, nếu muốn đi nâng mũi thì nên thực hiện nâng mũi bọc sụn. Mình không hiễu tường tận nâng mũi bọc sụn là gì? nâng mũi bọc sụn có ưu điểm gì so với những công nghệ trước kia hay không? Mong nhận được trả lời sớm nhất từ thẩm mỹ viện.

  (Hoàng Thị Sen, Long An)

  Nang mui boc sun la giNâng mũi bọc sụn - Nâng mũi S line uy tín hàng đầu cùng bác sĩ Tú Dung

  Nang mui boc sun la gi

  Trả lời:

  Chào bạn Sen!

  Chúng tôi rất vui nhận được thắc mắc của Sen đến chuyên mục hỏi đáp của Thẩm mỹ viện JW. Với câu hỏi của Sen về nâng mũi bọc sụn là gì? Thẩm mỹ viện JW xin giải đáp như sau:

  Trước đây nâng mũi đơn thuần là đặt mảnh sụn nhân tạo silicone vào mũi, với mục đích là nâng cho mũi cao lên. Sau một thời gian xuất hiện 1 số tình trạng biến chứng như: mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, đầu mũi đỏ và ngắn, nặng hơn có trường hợp thủng đầu mũi do sụn silicone cứng hoặc là căng quá mức.

  Sau nhiều thời gian nghiên cứu cùng với thử nghiệm, những chuyên gia thẩm mỹ đã ứng dụng công nghệ sử dụng sụn tự thân từ vành tai hay là sụn sườn để bọc đầu mũi. Với công nghệ này, sụn tự thân sẽ tương thích với cơ thể, bao bọc đầu mũi 1 cách an toàn ngăn ngừa mọi biến chứng như các phương pháp cũ, kỹ thuật này được gọi là nâng mũi bọc sụn hay là nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn.

  Điểm mạnh nâng mũi bọc sụn:

  – Cho dáng mũi đẹp tự nhiên.

  – Đầu mũi không bị bóng đỏ hoặc là lộ sóng, không có cảm giác rát bỏng khi trời nắng hoặc buốt khi trời quá lạnh.

  – Khi kéo dài mũi trong trường hợp mũi ngắn thì sụn tự thân bọc vào đầu mũi sẽ giúp đầu mũi dài hơn.

  Bên cạnh việc bọc đầu mũi bằng sụn tự thân , nâng mũi bọc sụn còn có thể phối hợp những phương pháp khác như thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, gọt xương… .để cho chiếc mũi hoàn hảo nhất.

  Nang mui boc sun la gi

  Với phương pháp được nhập 100% từ bệnh viện thẩm mỹ JW ở Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam về các dịch vụ thẩm mỹ mũi. Tất cả bác sĩ ở thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đều là những bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu từ Hàn Quốc nhiều năm liền sẽ tư vấn đồng thời thực hiện nâng mũi cho bạn một cách cẩn trọng và chính xác.

  .. Còn tiếp

  >> Xem thêm chi tiết tại: http://dichvunangmui.com/nang-mui-boc-sun-la-gi.html
   

Chia sẻ trang này