1. benthanh16

  benthanh16Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 26 Tháng chín 2016.

  Giá bán:
  34
  Giá khuyến mãi:
  0
  Nâng mũi bọc sụn tự thân là kỹ thuật nâng mũi kết hợp 2 loại sụn: sụn nhân tạo nâng sóng mũi + sụn tự thân lấy từ vành tai để bọc lấy đầu mũi của sụn nhân tạo. Hiện nay, phương pháp này được chị em lựa chọn áp dụng nhiều so với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc chỉ dùng sụn nhân tạo nâng sóng như trước kia.

  Nang mui boc sun tu than la gi

  • Đó là vì khi bọc sụn vành tai bọc lấy đầu mũi sụn nhân tạo thì sẽ tránh được tình trạng bóng đỏ đầu mũi sau này thường gặp nếu chỉ nâng mũi đặt sụn nhân tạo thông thường.
  • Thêm vào đó thì khi bọc sụn tự thân đầu mũi cũng sẽ ngăn chặn được tình trạng đầu mũi ngắn, mũi có cảm giác hơi hếch lên, đặc biệt có trường hợp, sóng mũi gần như muốn thủng ra ngoài do da mũi quá mỏng và sụn nhân tạo bị căng quá mắc.
  Nâng mũi bọc sụn tự thân diễn ra trong vòng 15 – 20 phút trên bàn phẫu thuật. Trước đó đã thăm khám và kiểm tra sức khỏe trước. Sau phẫu thuật, chị em nghỉ ngơi tại thẩm mỹ viện khoảng 20 phút sau đó về nhà nghỉ dưỡng và quay trở lại tái khám, cắt chỉ từ 7 – 10 ngày sau đó.
  Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như: Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì.
   

Chia sẻ trang này