1. maytrang

  maytrangThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  39

  Nâng mũi bọc sụn vành tai uy tín

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi maytrang, 13 Tháng bảy 2015.

  Nguồn NÂNG MŨI BỌC SỤN | DichVuNangMui.com

  Chiếc mũi cao, thẳng hài hòa sẽ làm cho vẻ đẹp gương mặt thêm phần thanh tú. Với người có chiếc mũi thấp, tẹt vẫn có thể nâng mũi để cải thiện đường nét trên gương mặt.

  Có không ít phương pháp để nâng mũi. Một trong số đó là Nâng mũi bọc sụn vành tai là một kỹ thuật an toàn do sụn tự thân - được lấy từ chính vành tai của người nâng mũi.

  Nang mui boc sun vanh tai uy tin

  Nâng mũi bọc sụn vành tai là kĩ thuật lấy sụn tại vành tai đặt vào phần chóp mũi, sống mũi để nâng chiều cao và độ đứng của mũi.

  Quy trình Nâng mũi bọc sụn vành tai:

  - Chụp ảnh, tư vấn cho khách hàng kiểu dáng mũi phù hợp với gương mặt (hình ảnh và thông tin của khách hàng được giữ kín)

  - Đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi

  - Gọt chất liệu mũi theo dáng mũi và khuôn mặt của từng người

  - Gây tê tại chỗ vùng đầu mũi, vùng lấy sụn vành tai

  - Lấy sụn : đây chỉ là một kỹ thuật nhanh gọn đơn giản không quá 5 phút, không đau do phần này da mỏng ít dây thần kinh cảm giác, lấy từ trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không làm mất đi yếu tố thẩm mỹ của tai.

  - Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

  - Đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo.

  - Bóc tách khoang nhằm đưa chất liệu mũi vào

  - Đóng kín vết mổ.

  Tất cả những trường hợp nâng mũi bọc sụn vành tai, ngoài chỉ định cho các bệnh nhân sở hữu sống mũi không quá thấp thì việc đủ sụn để lấy hỗ trợ nâng mũi cũng vô cùng cần thiết ; vì có người vành tai quá bé hay là hình dáng sụn không đúng yêu cầu nâng mũi. 1 vài trường hợp phải kết hợp lấy sụn tại nhiều vị trí khác nhau mới đúng mục đích.

  Nang mui boc sun vanh tai uy tinNâng mũi S lineThu gọn cánh mũi không đau, không sẹo, tồn tại vĩnh viễn

  Vậy nâng mũi bọc sụn vành tai có đau không?

  Nâng mũi bọc sụn vành tai là kĩ thuật dùng sụn nhân tạo mềm chuyên biệt để nâng sống mũi cao lên, phối hợp bao bọc phần chóp mũi với 1 ít sụn tai giúp tạo dáng mũi cao tự nhiên đồng thời tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt, song song giải quyết hoàn toàn các biến chứng như mũi bóng đỏ, đau rát, lộ sóng mũi nhân tạo, tụt sóng, …

  Trước khi thực hiện nâng mũi bọc sụn vành tai bao giờ bác sỹ cũng thực hiện gây tê nhẹ cho khách hàng, nên bảo đảm sẽ không có bất cứ cảm giác đau đớn hoặc là tê buốt nào.

  Nang mui boc sun vanh tai uy tin

  Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn vành tai được tiến hành nhanh chóng, chính xác. Đường mổ nằm gọn trong lỗ mũi do đó hoàn toàn không để lại sẹo. Thời gian nghỉ dưỡng và bình phục rất ngắn.

  Với chất liệu nâng mũi an toàn, cùng kỹ thuật Hàn Quốc đích thực và được tiến hành bởi đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ có trình độ tay nghề chuyên sâu sau nhiều năm tu nghiệp ở Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn vành tai ở Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chắc chắn khách hàng sẽ có kết quả làm đẹp như ý đồng thời an toàn tuyệt đối.
   

Chia sẻ trang này