1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Toàn Quốc

  Nâng mũi cấu trúc- giải pháp làm đẹp mới

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 2 Tháng tư 2016.

  Đa số người Việt Nam thường có mũi thấp cho nên chân mũi cũng thường thấp, phồng hoặc ngắn. Khi thực hiện phẫu thuật Nâng mũi bọc sụn thì chân mũi của bạn sẽ được dựng bằng sụn vách ngăn giúp chân mũi cao, thẳng phù hợp với gương mặt của bạn.
  Hiện nay, kỹ thuật nâng mũi bằng công nghệ nâng mũi bọc sụn tại nhiều trung tâm thẩm mỹ được thực hiện rất đơn giản bằng việc đặt sống mũi đơn thuần
  Khi tiến hành thực hiện nâng mũi bọc sụn, bác sĩ phải thực hiện khéo léo sao cho đầu mũi, sụn mũi phải mềm và có độ tròn cần thiết để tạo nên đầu mũi đẹp.
  Công nghệ nâng mũi bọc sụn mới bằng máy Vectra 3D sẽ chỉnh hình mũi toàn bộ, tạo nên một sống mũi đẹp theo công nghệ mới, nâng mũi bọc sụn cho phép bạn lựa chọn loại sụn phù hợp với mình.

  Máy Vectra 3D là công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất của Mỹ, sẽ giúp khách hàng hình dung ra chiếc mũi của mình sau phẫu thuật. Điều đó sẽ giúp cho khách hàng có một lựa chọn phù hợp nhất.
  Hiện nay với nhiều công nghệ nâng mũi hiện đại từ Hàn Quốc như: nâng mũi không phẫu thuât... Đối với công nghệ nâng mũi cấu trúc luôn được các tín đồ làm đẹp sử dụng và tìm hiểu cặn kẽ, Cùng tìm hiểu quy trình cũng như điều đặc biệt gì khiến cho công nghệ Nâng mũi cấu trúc được ưu chuộng đến vậy.
  Nang mui cau truc giai phap lam dep moi
  QUY TRÌNH NÂNG MŨI CẤU TRÚC
  Bước 1:

  Trước khi quyết định nâng mũi s line thì khách hàng sẽ được khám toàn diện về mũi để đưa ra phương pháp nâng mũi phù hợp.
  Một số trường hợp mũi đã có hình dáng đẹp sẳn thì chỉ cần nâng mũi bình thường hay bọc sụn là đủ.
  Bước 2:
  Khách hàng sẽ tiến hành xét nghiệm tổng quát trước mổ, xét nghiệm kiểm tra về máu, chức năng gan, thận, tim phổi, tiểu đường, bệnh lý truyền nhiểm.. để đảm bảo bạn có đủ sức khỏe để thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc.
  Bước 3:
  Để khách hàng không bị đau và cảm thấy thoải mái trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê với liều lượng cho phép.
  Thời gian phẫu thuật trung bình từ 1.5 đến 2h.
  Thông thường các bác sĩ sẽ tiến hành nâng 2/3 sống mũi bằng sụn nhân tạo; còn 1/3 đầu mũi được bọc lại bằng sụn tự thân. Sụn tự thân có thể được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hay sụn vách ngăn.
  Phương pháp nâng mũi cấu trúc có thể giúp cải thiện tối ưu nhất những khiếm khuyết mũi như: Mũi thấp, ngắn; mũi đã chỉnh sửa nhiều lần mà vẫn không ưng ý...., để mang lại cho bạn chiếc mũi hoàn hảo, cao, thon, dáng mũi chữ S lượn mềm mại
  Bước 4:
  Sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc xong, khách hàng nên nằm tại viện khoảng 12h, Ngày hôm sau bệnh nhân được Điều dưỡng chăm sóc, rửa vết thương và dặn dò chế độ ăn và chăm sóc mũi sau mổ.
   

Chia sẻ trang này