1. Quyetgu198

  Quyetgu198Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  114
  HCM

  Nâng mũi cấu trúc là sao.

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi Quyetgu198, 4 Tháng mười 2016.

  Nguồn>> Nâng mũi cấu trúc.

  Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng? Tôi được biết dịch vụ này cho dáng mũi đẹp an toàn nhất sau khi nâng và được thăm khám, thực hiện phẫu thuật trực tiếp với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. (chị Hoài Phương, Bình Dương)

  Nang mui cau truc la sao

  Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

  Thân chào chị Hoài Phương,

  Cám ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi cấu trúc Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng cung cấp nhé. Những thông tin mà chị viết trong email về.

  Nang mui cau truc la sao

  Xem thêm>> Nâng mũi.

  - Nâng mũi cấu trúc là một trong kỹ thuật cho dáng mũi đẹp và an toàn nhất trong tất cả các dịch vụ nâng mũi

  - Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám và phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại trung tâm

  Đều là những thông tin chuẩn xác và chúng tôi thông tin thêm với chị Hoài Phương về kỹ thuật này cùng giá cả của chúng để chị hiểu rõ hơn nhé.

  Nang mui cau truc la sao

  Nâng mũi cấu trúc còn được gọi với cái tên phổ biến hơn là nâng mũi S line – cho dáng mũi cao, có độ cong mềm mại như hình chữ S. Đây là kỹ thuật phát triển, đi lên từ 2 nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn kết hợp với phương pháp dựng lại sụn vách ngăn để kéo dài và nâng cao đầu mũi. Phương pháp này vô cùng hiệu quả trong trường hợp đầu mũi thấp, mũi hếch.

  Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp lắng nghe nguyện vọng, mong muốn của khách hàng khi làm đẹp và có những thăm khám tổng quan bằng mắt thường, bằng tay một cách chuẩn xác để nhận định chiều cao và dáng mũi.

  Sau đó, khách hàng được kiểm tra sức khỏe, đảm bảo có đủ điều kiện thực hiện nâng mũi S line thì sẽ được bác sĩ tiến hành phẫu thuật tại phòng phẫu thuật đầy đủ trang thiết bị hiện đại, an toàn của trung tâm. Sau phẫu thuật nâng mũi S line chỉ cần nghỉ lại khoảng 30 phút và ra về ngay.

  Sau khoảng 7 – 10 ngày, chị em sẽ quay trở lại trung tâm để tái khám, cắt chỉ và có thể bắt đầu tận hưởng dáng mũi đẹp như ý như những khách hàng đã từng nâng mũi đẹp với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trước đây.

  Nang mui cau truc la sao

  Ảnh khách hàng trước khi đến trung tâm và sau khi tái khám, cắt chỉ

  Giá nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trọn gói là 40 triệu đồng từ thăm khám đến tái khảm, bảo hành sau này. Ngoài ra chị em không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào sau phẫu thuật.

  Xem thêm>> Nâng mũi Hàn Quốc.

  Xem thêm>> Nâng mũi đẹp.
   

Chia sẻ trang này