1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Toàn Quốc

  Nâng mũi cấu trúc với công nghệ Hàn Quốc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 6 Tháng tư 2016.

  Trước đây, nâng mũi ở Việt Nam thường chỉ là đặt sóng silicon với mục đích làm cao mũi mà không quan tâm đến cấu trúc về chức năng, hình thể của mũi.
  Bạn có biết nguyên nhân làm mũi chưa đẹp như mong muốn là gì hay không? Đó là do sự rối loạn chức năng của cấu trúc sụn mũi. Trước đây, nâng mũi ở VN thông thường chỉ là đặt sóng silicon với mục đích làm cao mũi mà không quan tâm đến cấu trúc về chức năng, hình thể của mũi (95% các ca nâng mũi). Do đó, sau một thời gian rất nhiều trường hợp gặp phải những biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, thậm chí là thủng da đầu mũi…

  Nếu có bất cứ sự bất thường nào trong phức hợp tổng thể này sẽ tạo nên những khuyết điểm làm mũi mất cân xứng như thấp, ngắn, hếch, gồ, bè, to…
  Với phương pháp nâng mũi chức năng theo công nghệ tiên tiến Hàn Quốc, không chỉ đơn thuần là đặt sụn nhân tạo làm cao thân mũi mà còn điều chỉnh phức hợp sụn để tạo một chiếc mũi đẹp hoàn hảo.
  Nang mui cau truc voi cong nghe Han Quoc

  Nâng mũi cấu trúc là bao gồm:

  - Phối hợp sụn tự thân là chủ yếu. 95% đầu mũi là sụn tự thân.
  - Đầu mũi cao dài. Đầu mũi thon gọn hình chữ A
  - Mũi có độ cong dạng chữ S tự nhiên.Hai lỗ mũi kín
  - Xử lý xương bè, thu gọn xương.Xử lý thu nhỏ đầu mũi
  - Mũi mềm mại và trông rất tự nhiên
  Nâng mũi chức năng cấu trúc kiểu Hàn Quốc

  Thẩm mỹ Nhật Hàn là trung tâm nâng mũi chức năng cấu trúc theo tiêu chuẩn Hàn Quốc hàng đầu tại VN.

  Nâng mũi chức năng cấu trúc kiểu Hàn Quốc:

  Thẩm mỹ viện Nhật Hàn được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, 100% vật liệu thẩm mỹ đều nhập từ Hàn Quốc.
  Cơ sở vật chất hiện đại, nguyên vật liệu mổ được nhập chính hãng từ Hàn Quốc và các nước Châu Âu nên bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng của chúng tôi.
  Trước mổ mũi thấp, đầu mũi ngắn hếch. Sau nâng mũi thì mũi cao có độ cong tự nhiên và đầu mũi dài và tròn. Bệnh nhân này xương mũi phần giữa hơi bè nên đã phẫu thuật thu gọn xương mũi hai bên. Sau thu gọn xương mũi thon gọn từ gốc mũi đến đầu mũi.
  Hình ảnh nâng mũi hình chữ A với lỗ mũi hình hạt chanh tuyệt đẹp. Để có đầu mũi thon gọn và hình chữ A như vậy thì phải chỉnh hình đầu mũi và ghép sụn tự thân hoàn toàn. Ngoài ra, bác sĩ thẩm mỹ phải có tính thẩm mỹ để lựa chọn hình dáng mũi hài hòa từng khuôn mặt.
   

Chia sẻ trang này