1. king9tom

  king9tomThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  327
  Toàn Quốc

  Nâng mũi có di chứng không?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi king9tom, 14 Tháng mười 2016.

  Giá bán:
  15000000
  Giá khuyến mãi:
  12000000
  Nguồn >> Nâng mũi có di chứng không.

  Chào bác sĩ! Em đang tính đi nâng mũi làm đẹp cho mình nhưng em nghe nhiều người nói nâng mũi sẽ để lại di chứng nên còn chần chừ mãi chưa dám đi. Vậy nên, mong bác sĩ tư vấn giúp em nâng mũi có di chứng không để em còn yên tâm đi làm đẹp cho mình. Em cảm ơn! (Phương Ngọc, TP. Hồ Chí Minh).

  Phương Ngọc thân mến!
  Lời đầu tiên, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Phương Ngọc đang thắc mắc nâng mũi có di chứng không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  Thẩm mỹ nâng mũi có di chứng không?Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ đã và đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng để khắc phục những khuyết điểm không mong muốn ở mũi như mũi thấp, mũi tẹt, mũi ngắn, mũi hếch, mũi gồ, mũi khoằm, mũi vẹo, mũi lệch, mũi bị bóng đỏ, lộ sóng,…để có ngay cho mình một chiếc mũi cao thon, thanh toát, đẹp tự nhiên và hoàn hảo từ mọi góc nhìn như ý muốn.

  Xem thêm >> Nâng mũi S line.

  Thẩm mỹ nâng mũi hiện nay bao gồm 4 phương pháp nổi trội là nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line. Tất cả các phương pháp nâng mũi hiện nay đều được đánh giá rất cao về độ an toàn và tính thẩm mỹ. Còn vấn đề nâng mũi có di chứng không thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa chỉ thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ thẩm mỹ, hệ thống chất liệu nâng mũi và cách chăm sóc mũi sau thẩm mỹ nâng mũi.

  Nang mui co di chung khong

  Nếu bạn nâng mũi ở một địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín, chất lượng với tay nghề bác sĩ cao, hệ thống chất liệu nâng mũi đạt chuẩn cũng như chăm sóc mũi sau nâng theo đúng hướng dẫn thì bạn không cần lo lắng nâng mũi có di chứng không bởi nó sẽ không để lại cho bạn bất cứ một di chứng nào.

  Xem thêm >> Nâng mũi.

  Nang mui co di chung khong

  Còn nếu bạn nâng mũi ở một địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi với bác sĩ nâng mũi tay nghề còn non kém, hệ thống chất liệu nâng mũi kém chất lượng cũng như không tuân thủ cách chăm sóc mũi sau nâng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ thì vấn đề nâng mũi để lại di chứng là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Các di chứng sau nâng mũi mà bạn có thể phải đối mặt đó là mũi lệch, mũi vẹo sau khi nâng, mũi bị nhiễm trùng, bị bóng đỏ, lộ sóng, bị thủng đầu mũi, bị kích ứng với chất liệu độn.

  Xem thêm >> Nâng mũi an toàn.
   
 2. thinluu91

  thinluu91Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  15
  ok cảm ơn bài viết nhé Nang mui co di chung khong
   

Chia sẻ trang này