1. king9tom

  king9tomThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  327
  Toàn Quốc

  Nâng mũi có thay đổi tướng số không, thay đổi như thế nào?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi king9tom, 12 Tháng mười 2016.

  Giá bán:
  15000000
  Giá khuyến mãi:
  12000000
  Nguồn : Nâng mũi có thay đổi tướng số không.

  Nâng mũi
  có thay đổi tướng số không? Những câu chuyện xunh quanh người nổi tiếng và người bình thường thay đổi tướng số sau khi nâng mũi như thế nào? Mời chị em quan tâm về chủ đề này tìm hiểu cùng chúng tôi nhé.
  Nang mui co thay doi tuong so khong thay doi nhu the nao

  Nâng mũi có thay đổi tướng số không?Trước tiên để biết được nâng mũi có thay đổi tướng số hay không thì chúng ta hãy xem sách vở từ các bậc hiền nhân để lại về tướng mũi đối với chị em như thế nào nhé.
  Có thể thấy mũi như dòng sông dài, là bộ phận trung tâm của khuôn mặt. Đây cũng là điểm đầu tiên mà mọi người chú ý khi giao tiếp với nhau để đoán định về 3 đặc điểm chính theo nhân tướng học:

  Xem thêm : Nâng mũi S line.

  Nang mui co thay doi tuong so khong thay doi nhu the nao

  - Tính cách: mũi cao thẳng là con người thẳng thắn, dễ kết giao, tin tưởng; mũi khoằm, mũi khét là người nguy hiểm chỉ nên xã giao không hợp tác làm ăn.
  - Tiền tài, giàu sang: chỉ cần nhìn vào đầu mũi, những người tinh thông về nhân tướng học có thể đoán được tương lai ai giàu có, dư dả hoặc nghèo khó về tiền bạc. Những người có đầu mũi thấp, hếch lên nhìn rõ lỗ mũi thì dù có tiền cũng không giữ được.
  - Sức khỏe: nhìn vào sóng mũi có thể biết được sức khỏe của một người mạnh hay yếu, có thể bệnh nặng hay nhẹ vào thời gian nào,..

  Xem thêm : Phẫu thuật nâng mui.

  Nang mui co thay doi tuong so khong thay doi nhu the nao

  Có những người sinh ra vốn có được dáng mũi phú quý, phúc đức cả đời sống trong giàu sang, không phải suy nghĩ. Nhưng cũng có nhiều người, tướng mũi bị một hoặc nhiều khuyết điểm về tiền tài, tình cảm, sức khỏe,.. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta chấp nhận “số trời đã định” bởi vì chúng ta có rất nhiều cách để hóa giải điều này.

  Xem thêm : Nâng mũi cấu trúc.
   

Chia sẻ trang này