1. vananh99

  vananh99Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng năm 2015
  Bài viết:
  34
  HCM

  Nâng mũi Hà Nội thế nào? Có tốt không?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi vananh99, 23 Tháng hai 2016.

  Nâng mũi Hà Nội thế nào? Có tốt không?

  Bác sĩ thân mến, tôi hiện đang làm nhân viên tư vấn khách hàng. Vừa rồi tôi có đi Nâng mũi Hà Nội nhưng cảm thấy không ưng ý lắm. Tôi muốn vào TPHCM để sửa mũi S line tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bác sĩ cho tôi hỏi sửa mũi lại bằng phương pháp Nâng mũi S line có được không?

  (Thanh Ngọc, Nghệ An)

  Nang mui Ha Noi the nao Co tot khong

  Trả lời:

  Xin chào Thanh Ngọc

  Nâng mũi S line hay Nâng Mũi Cấu Trúc là phương pháp giúp chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi từ thân mũi, cánh mũi, đầu mũi đến trụ mũi bên trong, do đó mọi khuyết điểm có trên mũi đều có thể được giải quyết triệt để. Như vậy với trường hợp của bạn Thanh Ngọc sử dụng công nghệ này là cách duy nhất và tốt nhất hiện nay. Chỉ sau 1 lần phẫu thuật bạn hoàn toàn có thể lấy lại dáng mũi đẹp hoàn hảo đến từng đường nét, thon dài, cong nhẹ như dáng hình chữ S mà không làm ảnh hưởng nhiều đến cấu trúc cũng như sức khỏe.

  >>> Xem thêm về Dịch vụ Nâng Mũi Hàn Quốc thực hiện bởi bác sĩ Tú Dung

  Để thực hiện, bạn Thanh Ngọc sẽ phải trải qua khâu thăm khám và kiểm tra cẩn thận, từ đó bác sĩ giúp bạn nhận định chính xác tình trạng mũi hiện tại, nhằm đưa ra biện pháp giải quyết tốt nhất.

  Trước khi nâng mũi S line, bác sĩ tạo đường mổ nhỏ bên trong lỗ mũi để lấy bỏ tất cả những vật liệu nâng mũi từ lần phẫu thuật trước ra. Sau đó, tiến hành làm cao mũi bằng sụn mềm chuyên biệt của Hàn theo kích cỡ vừa phải, tiếp đến dựng lại trụ vách ngăn để tạo hình lại phần chóp mũi cho thon dài, cao tự nhiên đồng thời áp dụng một phần sụn vành tai bao bọc, bảo vệ chóp mũi vĩnh viễn khỏi biến chứng bóng đỏ, lộ sóng,….

  Bên cạnh đó dựa theo từng trường hợp khách hàng cụ thể, bác sĩ sẽ tiếp tục chỉnh sửa thêm một số chi tiết khác nếu thấy cần thiết như cắt cánh mũi, hạ xương mũi gồ,…

  Nâng mũi S line là kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi nhiều yếu tố kết hợp để tạo nên dáng mũi S line đúng chuẩn, đạt tỉ lệ hài hòa với từng gương mặt. Chính vì vậy, tay nghề bác sĩ trực tiếp mổ cho bạn không chỉ có kinh nghiệm, chuyên môn mà phải đảm bảo mắt thẩm mỹ tinh tế, nhạy bén.

  Nang mui Ha Noi the nao Co tot khong

  Sau phẫu thuật nâng mũi S line xong phải ở lại mấy ngày?

  >>> Xem thêm chi tiết tại đây: http://goo.gl/PMOioh
   

Chia sẻ trang này