1. ledinh121189

  ledinh121189Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  147
  HCM

  Nâng mũi Hàn Quốc ở bác sĩ Tú Dung có đẹp không

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 14 Tháng mười một 2015.

  Muốn biết nâng mũi bác sĩ Tú Dung có tốt không, bạn có thể lên các diễn đàn thẩm mỹ hoặc webtretho để xem nhận xét, đánh giá của những người đã từng nâng mũi bác sĩ Tú Dung. Những trang này khá khách quan nên bạn có thể tin tưởng được, hơn nữa bạn cũng có thể nêu ra các thắc mắc của mình để được giải đáp, tư vấn. Dù là nâng mũi bác sĩ Tú Dung hay bác sĩ nào bạn cũng hãy tìm hiểu thật kĩ về lý lịch của bác sĩ đó, xem thử chuyên môn, tay nghề, kinh nghiệm như thế nào thì mới thực hiện phẫu thuật.

  Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi đẹp theo công nghệ Hàn Quốc, một trong số đó là phương pháp nâng mũi S line.

  Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp là kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi, được thực hiện dưới gây mê và kỹ thuật mổ hở. Bác sỹ bóc tách lấy sụn vách ngăn dùng để dựng và kéo dài trụ mũi, đầu mũi. Sụn vành tai được sử dụng bọc đầu mũi vì sụn vành tai có quán tính cong, do đó sau khi bọc đầu mũi một thời gian, thì đầu mũi sẽ cong lại một cách tự nhiên. Như vậy, đầu mũi và trụ mũi hoàn toàn là sụn tự thân nên sẽ không gây bóng đỏ, lủng da đầu mũi như phương pháp nâng mũi thông thường trước đây. Trong trường hợp nếu da đầu mũi quá mỏng bác sĩ sẽ dùng bọc megaderm để bảo vệ chiếc mũi của bạn. Loại bọc này có tính tương thích sinh học cao và tuyệt đối an toàn nên bạn bạn có thể yên tâm.

  Nang mui Han Quoc o bac si Tu Dung co dep khong

  Với kỹ thuật nâng mũi S line này, cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ vững chắc, hình dáng mũi thon nhỏ, cong hình chữ S, lỗ mũi có hình hạt chanh do cánh mũi hai bên được dựng lên, đầu mũi được kéo dài nhờ chuyển hướng của sụn vách ngăn

  Thẩm mỹ KIM là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chuyên về nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp, đã thực hiện thành công rất nhiều ca nâng mũi đẹp cho khách hàng. Nâng mũi S line tại thẩm mỹ KIM bạn sẽ được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, vừng vàng về tay nghề, đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Hữu Nam, người đã nghiên cứu và áp dụng thành công kỹ thuật nâng mũi S line tại Việt Nam.

  Sự an toàn của khách hàng là quan trọng nhất, chính vì vậy thẩm mỹ KIM rất chú trọng đến việc đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại vào quy trình phẫu thuật nâng mũi như máy X quang Cone Beam CT 3D, máy vetra 3D, máy gây mê, máy Monitor, máy phun sương khử trùng Anios, đặc biệt là công nghệ 3D tiên tiến giúp bạn chủ động trong việc lựa chọn chiếc mũi mình ưa thích. Kho sụn nhân tạo tại KIM với hơn 1000 kiểu dáng, kích thước đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Sau phẫu thuật bạn sẽ được đội điều dưỡng chăm sóc ân cần, chu đáo để bạn cảm thấy dễ chịu nhất.

  Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi nâng mũi bác sĩ Tú Dung có tốt không của bạn Thanh Tâm. Mọi thắc mắc cần được giải đáp thêm, vui lòng gọi đến (+84 8) 3911 5678. Chúc bạn sức khỏe!
   
 2. khachai94

  khachai94Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  75

Chia sẻ trang này