1. lam13703

  lam13703Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  77
  Toàn Quốc

  Nâng mũi Hàn Quốc tại Hải Phòng

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lam13703, 29 Tháng chín 2016.

  Giá bán:
  34
  Giá khuyến mãi:
  0
  Trước tiên, chúng tôi xin chúc mừng con gái chị đã đỗ đại học ở Sài Gòn nhé. Chúng tôi cũng rất ngưỡng mộ chị khi là một người mẹ hết sức hiện đại, tâm lý khi tặng cho con gái món quà là ca thẩm mỹ nâng mũi để con mình tự tin bước vào đời với nhan sắc tuổi trẻ rạng rỡ.

  Nang mui Han Quoc tai Hai Phong

  Có lẽ trong tâm lý nhiều cha mẹ Việt, phẫu thuật thẩm mỹ dường như là một điều gì đó xa lạ và mọi người vẫn chuộng vẻ đẹp tự nhiên hơn. Nhưng với cha mẹ Hàn Quốc thì lại hoàn toàn khác, họ thường dùng một ca phẫu thuật cắt mí mắt, nâng mũi Hàn Quốc hay độn cằm để thưởng cho con mình khi tốt nghiệp đại học. Vì họ hiểu rằng một khuôn mặt đẹp với vóc dáng chuẩn là cánh cửa rộng mở cho con bước vào đời.
  Tại Hải Phòng, không có nhiều trung tâm thẩm mỹ, tìm được địa chỉ nâng mũi đẹp thì lại càng khó hơn vì hầu hết những bác sĩ thẩm mỹ giỏi tập trung ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. HCM với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và lượng khách hàng đông đảo.

  Nang mui Han Quoc tai Hai Phong
  Chị Đinh Hương có thể tham khảo những hình ảnh khách hàng đã nâng mũi Hàn Quốc tại Hải Phòng âm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng lại trước và sau khi cắt chỉ. Có thể thấy dáng mũi đã lành hoàn toàn, không hề có bất kỳ dấu vết nào thẩm mỹ.
   

Chia sẻ trang này