1. thegioiford

  thegioifordThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  339
  Hà nội

  nâng mũi không hề thấy đau

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi thegioiford, 3 Tháng chín 2015.

  Giá bán:
  40000000
  Một trong những dich vụ hàng đầu hiện nay mà bạn càn quan tâm tới chất lượng cũng nhà là chăm sóc sau khi làm dich vụ hiện nay , vớ sự đánh giá về tiêu chí hàng đầu hienj nay khi đó với những gì mà bạn cần quan tâm là một trong những điểm nhấn và đánh giá về chất lượng cũng như là sự hài lòng nhất về nâng mũi bọc sụn có đau không

  Khi bạn biết đến một dòng dich vụ mới hiện nay bạn sẽ yên tâm hon về chất lượng cũng như là tiêu chí hàng đầu hiện nay mà bạn đánh giá về chất lượng cũng như là ddierm nhấn quan trọng hàng đầu hiện nay với dich vụ làm đẹp hiện nay.

  Khi bạn muốn đi làm đẹp bạ sẽ lưu ý những điểm như sau đó chính là nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền và nâng mũi có đăt không đó chính là những điểm nhấn quan trọng và đánh giá về những điểm quan trọng nhất hiện nay mà bạn cần

  Sụn tự thân đang được sử dụng trong các phương pháp nâng mũi hiện đại như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line. Trong đó, bác sĩ thực hiện bóc tách một phần sụn tự thân từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi, sụn sườn. Phần sụn này được xử lý khử trùng an toàn tuyệt đối, rồi cấy vào mũi theo tỉ lệ xác định của từng phương pháp nâng mũi.
  nang mui khong he thay dauNâng mũi bằng sụn tự thân có những ưu điểm như:

  Chất liệu được trích từ cơ thể người tiếp nhận nên có mức độ tương thích cao, hạn chế nguy cơ bài trừ chất liệu độn
  Sụn tự thân bao bọc đầu mũi, tránh hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, lộ chất liệu độn thường gặp ở những người có da mũi mỏng

  Xem thêm nâng mũi bằng sụn tự than có tốt không
  Sụn có khả năng tái tạo cao nên phần sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi bị bóc tách sẽ nhanh chóng hồi phục, không ảnh hưởng đến vẻ đẹp ngoại hình của bạn.
   

Chia sẻ trang này