1. king9tom

  king9tomThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  327
  Toàn Quốc

  Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền thì đẹp?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi king9tom, 8 Tháng mười 2016.

  Giá bán:
  15000000
  Giá khuyến mãi:
  12000000
  Nâng mũi[/b] không phẫu thuật bao nhiêu tiền thì đẹp thế ạ? Em dự định đi nâng mũi không phẫu thuật nên tìm hiểu trên mạng internet thì hiện nay thấy rất nhiều phương pháp khác nhau, biện pháp nào cũng nói là hiệu quả lâu dài nhưng chi phí thì lại vô cùng chênh lệch. (bạn Hồng Anh, 26 tuổi)
  Nâng mũi không phẫu thuật cần bao nhiêu tiền?
  Thân chào bạn Hồng Anh,

  Hiện nay thì chúng tôi có thể thống kê tới bạn và các bạn đọc khác 3 phương pháp nâng mũi không phẫu thuật thường được chị em sử dụng nhất hiện nay là.
  - Nâng mũi không phẫu thuật bằng kẹp nâng mũi

  Kẹp nâng mũi chủ yếu sử dụng chất liệu nhựa, dùng để kẹp bên ngoài phần đầu mũi, sóng mũi hoặc đưa vào bên trong để giấu dụng cụ một cách hiệu quả.

  Nang mui khong phau thuat bao nhieu tien thi dep

  Mặt hàng này thường được rao bán trên mạng internet với rất nhiều lời quảng cáo có cánh cùng hình ảnh người nổi tiếng. Sản phẩm cũng được quảng cáo với nguồn gốc Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản,.. nhưng nguồn gốc thực sự thì không ai kiểm soát.

  Nang mui khong phau thuat bao nhieu tien thi dep
  Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền

  Giá của của các dụng cụ nâng mũi không phẫu thuật này vô cùng đa dạng từ vài chục ngàn tới vài trăm ngàn đồng/sản phẩm cả nam và nữ đều có thể sử dụng được.


  2. Nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm filler
  Filler là một dạng acid nhân tạo có thành phần tương tự như các acid tự nhiên vốn có trong cơ thể nằm ngay dưới da. Khi tiêm filler vào, ngay lập tức chúng sẽ được làm đầy và đẩy vùng da sóng mũi hoặc đầu mũi lên cao cho dáng mũi thanh thoát.

  Nang mui khong phau thuat bao nhieu tien thi dep
  Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền

  Tiêm filler có ưu điểm là không đau, có kết quả nhanh chỉ sau 5 phút tiêm nhưng nhược điểm lớn nhất là thời gian duy trì không lâu dài chỉ từ 6 – 12 tháng.

  Giá nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm filler thường từ 7 triệu đồng//1cc/lần tiêm.
   

Chia sẻ trang này