1. Quyetgu198

  Quyetgu198Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  114
  HCM

  Nâng mũi nhân tạo giá bao nhiêu ở Hồ Chí Minh

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi Quyetgu198, 26 Tháng chín 2016.

  Nguồn>> Nâng mũi bọc sụn nhân tạo giá bao nhiêu.

  Nâng mũi bọc sụn nhân tạo giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng? Tôi có quen một người trước kia đã làm thẩm mỹ mũi ở Bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất đẹp nhưng quên mất chưa hỏi giá. (chị Hoàng Mai, TP. HCM)

  Nang mui nhan tao gia bao nhieu o Ho Chi Minh

  Nâng mũi bọc sụn nhân tạo giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

  Thân chào chị Hoàng Mai

  Cám ơn chị đã tin tưởng, quan tâm tới dịch vụ nâng mũi bọc sụn nhân tạo của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thực hiện với sự hỗ trợ của đội ngũ y tá chuyên nghiệp.

  Giá bao nhiêu khi đi thẩm mỹ mũi là điều mà chị em rất quan tâm khi đi nâng mũi hay bất kỳ dịch vụ làm đẹp nào để có sự chuẩn bị tốt nhất khi đến thăm khám với bác sĩ thẩm mỹ.

  Tuy nhiên, điều quan trọng hơn chính là chất lượng dịch vụ có mang đến sự hài lòng cho chị Hoàng Mai cũng như quy trình nâng mũi có đúng theo chuẩn Bộ Y tế quy định để đảm bảo an toàn không vẫn là điều được khách hàng quan tâm nhất.

  Trước khi trao đổi về giá cả, chúng tôi sẽ giới thiệu về quy trình nâng mũi bọc sụn nhân tạo tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để chị Hoàng Mai và khách hàng hiểu rõ hơn nhé.

  Nang mui nhan tao gia bao nhieu o Ho Chi Minh

  Xem thêm>> Nâng mũi.

  + Bước 1: Khách hàng đến trực tiếp trung tâm trung tâm để bày tỏ nguyện vọng làm đẹp với bác sĩ. Sau đó, bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo hài hòa nhất với gương mặt khách hàng.

  + Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, làm các xét nghiệm cần thiết trước phẫu thuật để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện thực hiện thẩm mỹ mũi

  Nang mui nhan tao gia bao nhieu o Ho Chi Minh

  + Bước 3: Tại phòng phẫu thuật, y tá thoa dung dịch sát khuẩn toàn bộ khuôn mặt và một bên vành tai. Sau đó, bác sĩ tiến hành tiêm gây tê một bên vành tai này và lấy sụn vành tai ra, cho vào dung dịch xử lý để chuẩn bị bọc lấy đầu sụn nhân tạo.

  Nang mui nhan tao gia bao nhieu o Ho Chi Minh

  + Bước 4: Tiêm gây tê mũi, tiến hành rạch một đường nhỏ dưới đầu mũi và đưa sụn nhân tạo đã bọc sụn vành tai vào, cố định chúng cân đối.

  + Bước 5: Khâu thẩm mỹ, băng vùng mũi để cố định sụn nhân tạo và sụn vành tai bọc đầu mũi, kết thúc phẫu thuật.

  Sau phẫu thuật, khách hàng nghỉ lại tại trung tâm khoảng 30 phút, sau đó có thể ra về ngay để nghỉ dưỡng tại nhà cho thoải mái vì đây là phẫu thuật không quá phức tạp hoặc có nhiều vấn đề nguy hiểm, cần phải nghỉ dưỡng lại như nâng ngực hút mỡ. Sau khoảng 7 – 10 ngày, chị em sẽ quay trở lại trung tâm để tái khám, cắt chỉ và lúc này mũi đã đẹp gần như tự nhiên.

  Giá nâng mũi bọc sụn nhân tạo tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện trọn gói là...

  Xem thêm>> Nâng mũi bọc sụn.
   

Chia sẻ trang này