1. king9tom

  king9tomThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  327
  Toàn Quốc

  Nâng mũi ở Hàn Quốc giá bao nhiêu vậy mọi người?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi king9tom, 14 Tháng mười 2016.

  Giá bán:
  15000000
  Giá khuyến mãi:
  12000000
  Nguồn : Nâng mũi ở Hàn Quốc giá bao nhiêu.

  Nâng mũi ở Hàn Quốc giá bao nhiêu vậy các chị ơi? Em muốn sang Hàn Quốc phẫu thuật mũi vì nhìn mũi của mấy diễn viên đẹp quá chừng, chắc là tay nghề của bác sĩ cũng giỏi lắm. (Bảo Trân, 25 tuổi)

  Nang mui o Han Quoc gia bao nhieu vay moi nguoi
  Nâng mũi ở Hàn Quốc giá bao nhiêu

  Thực hiện nâng mũi ở Hàn Quốc giá bao nhiêu?

  Thân chào bạn Bảo Trân,
  Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng về món kim chi mà còn nổi tiếng về những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới – nhất là nâng mũi vì đây là nhược điểm lớn nhất trên khuôn mặt của họ.

  Xem thêm : Nâng mũi S line.

  Rất nhiều sao Kbiz đã đổi đời chỉ sau một thẩm mỹ nâng mũi như Kim Hyun Joong, Lee Dae Hee,… và sự xuất hiện của họ trên tivi thường xuyên càng khiến cho chị em có thêm quyết tâm tiết kiệm tiền để nâng mũi ở Hàn Quốc.

  Nang mui o Han Quoc gia bao nhieu vay moi nguoi
  Nâng mũi ở Hàn Quốc giá bao nhiêu

  Hiện nay, giá nâng mũi ở Hàn Quốc dao động từ: 2.500 – 4.000 USD (từ 35 – 90 triệu đồng) với các địa chỉ thẩm mỹ tầm trung. Còn gặp được những bác sĩ đã nâng mũi đẹp cho những người nổi tiếng là rất khó vì họ luôn kín lịch hàng năm.

  Đây chỉ là chi phí cứng, chị em phải chi trả trực tiếp cho bệnh viện mà chưa bao gồm các chi phí phụ gồm:

  Nang mui o Han Quoc gia bao nhieu vay moi nguoi

  - Tiền vé máy bay khứ hồi phẫu thuật và tái khám sau này

  Xem thêm : Nâng mũi.

  - Tiền khách sạn lưu trú và ăn uống trong thời gian nâng mũi ở Hàn Quốc. Nếu chị em có người quen ở đây thì chi phí sẽ giảm đi rất nhiều. Nếu không chị em sẽ phải chuẩn bị thêm chi phí rất nhiều vì giá khách sạn và ăn uống ở một trong những thành phố du lịch nổi tiếng thế giới này rất đắt đỏ
  - Chi phí phiên dịch – người Việt có hiểu biết về phẫu thuật thẩm mỹ sẽ tốt hơn thay vì nhân viên của bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Nếu chị em giao tiếp bằng tiếng Anh lưu loát thì sẽ không phải tốn thêm chi phí này vì hầu hết các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đều có thể tư vấn bằng tiếng Anh.
  Hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
  Như vậy, tổng chi phí khi chị em đi nâng mũi ở Hàn Quốc lên tới hàng trăm triệu đồng. Trong khi đó, chi phí nâng mũi tại Việt Nam với kỹ thuật cao nhất, bác sĩ thẩm mỹ giỏi nhất cũng chỉ dao động từ 40 – 50 triệu đồng, hơn nữa lại tiện lợi về nghỉ dưỡng, đi lại.

  Chính vì thế mà rất nhiều chị em hiện nay đã quyết định nâng mũi ở Việt Nam và tìm đến những bác sĩ thẩm mỹ giỏi để có được dáng mũi chuẩn đẹp như ý, chuẩn S line như sao Hàn.

  Xem thêm : Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn.
   

Chia sẻ trang này