1. Quyetgu198

  Quyetgu198Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  114
  HCM

  Nâng mũi S line bị hư - cách khắc phục

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi Quyetgu198, 3 Tháng mười 2016.

  Nguồn>> Nẫng mũi S line bị hư.

  Nâng mũi S line bị hư thì phải làm sao đây ạ? Em rất muốn đi nâng mũi S line vì đây là phương pháp thẩm mỹ mới, nhiều chị công ty em làm rất đẹp. Nhưng em rất sợ mũi mình bị hư giống như trường hợp đọc trên báo. (bạn Như Thảo, Nha Trang)

  Nang mui S line bi hu cach khac phuc

  Nâng mũi S line bị hư thì phải làm sao?

  Thân chào bạn Như Thảo,

  Cám ơn bạn đã gửi thư tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng qua email cskh.ngomonghung@gmail.com của chúng tôi nhé. Thắc mắc của bạn sẽ được chuyên viên tư vấn giải đáp ngay dưới đây.

  Đúng như bạn nói, nâng mũi S line hiện nay là phương pháp thẩm mỹ mũi đẹp, hoàn hảo nhất cho chị em khi khắc phục hoàn hảo dáng mũi có nhiều nhược điểm của chị em Việt gồm: sóng mũi thấp, đầu mũi tròn, cánh mũi bè ngang,… Rất nhiều chị em trong công ty của bạn đã nâng mũi S line rất đẹp và không biến chứng đã chứng tỏ những ưu điểm tuyệt vời của phương pháp này.

  Nang mui S line bi hu cach khac phuc

  Xem thêm>> Nâng mũi S line.

  Thế nhưng, chính tâm lý lo sợ vì một số bài báo cảnh báo về việc mũi bị hư, sóng lệch sau khi nâng làm bạn Như Thảo chùn bước, lo sợ khi đang có ý định làm đẹp cho mình. Thực tế, trường hợp mũi bị hư sau nâng mũi vẫn xảy ra, nhưng tỷ lệ cực thấp và đa phần thì rơi vào trong các trường hợp dưới đây:

  Nang mui S line bi hu cach khac phuc

  - Chọn cơ sở thẩm mỹ giá rẻ, kém chất lượng hoặc bác sĩ không chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ

  - Đã nâng sửa mũi nhiều lần, “lạm dụng” phẫu thuật thẩm mỹ

  - Kiêng khem không đúng theo hướng dẫn của bác sĩ sau phẫu thuật

  - Đã có những đụng chạm, sờ nắn quá mạnh vào vùng mũi sau phẫu thuật khiến cho sóng mũi bị xô lệch,…

  Nang mui S line bi hu cach khac phuc

  Nếu như bạn chọn: cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ thẩm mỹ giỏi được cấp phép, thăm khám đầy đủ trước phẫu thuật và thực hiện đầy đủ lưu ý của bác sĩ sau phẫu thuật thì trường hợp mũi bị hư sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

  Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng – địa chỉ đã thực hiện hàng ngàn ca thẩm mỹ nâng mũi S line cho khách hàng trong nhiều năm qua chưa hề có bất kỳ biến chứng, bị hư mũi sau thẩm mỹ. Tất cả khách hàng đều được thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng vùng mũi, mặt, sức khỏe với trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Phòng phẫu thuật tại trung tâm đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, vô trùng tuyệt đối khi thực hiện thẩm mỹ cho khách hàng.

  Xem thêm>> Nâng mũi.

  Xem thêm>> Dụng cụ nâng mũi S line.
   

Chia sẻ trang này