1. tmvnmh001

  tmvnmh001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  84
  Toàn Quốc

  Nâng mũi s line cần lựa chọn bác sĩ thế nào

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tmvnmh001, 19 Tháng tư 2016.

  Nâng mũi S line là công nghệ làm đẹp mũi hài hòa và tạo dáng mũi đẹp nhất cho chị em hiện nay. Hầu hết các người đẹp Việt, Hàn Quốc đều sử dụng công nghệ nâng mũi này để mở rộng con đường công danh, sự nghiệp, tình duyên may mắn. Chị em có nhu cầu nâng mũi, làm đẹp cho khuôn mặt, hãy tìm hiểu công nghệ nâng mũi S line hiện đại này nhé.

  Nang mui s line can lua chon bac si the nao
  Nâng mũi S line là phương pháp nâng cao sóng mũi bằng cách dùng sụn tự thân: lấy sụn từ vành tai, sụn vách ngăn kết hợp với sụn nhân tạo để tạo hài hòa mũi và toàn bộ khuôn mặt.

  Chị em nên đi nâng mũi S line khi

  - Mũi lệch, gãy, gồ, hết, khoằm, thô,…. Nói chung, với hầu hết các khiếm khuyết về mũi thì nâng mũi S line đều có thể khắc phục và trả lại dáng mũi hoàn hảo, phù hợp nhất với khuôn mặt từng người nhất là chị em.

  - Đã nâng mũi nhưng bị biến chứng: bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng,…

  - Người hoạt động trong ngành nghệ thuật: ca sỹ, diễn viên, người mẫu,…. Đây là ngành nghề mà các sắc và tài đều phải song hành, trong đó mũi cao thanh thoát là một trong những tiêu chuẩn đầu tiên.

  Những ưu điểm vượt trội của nâng mũi S line

  - Tạo dáng mũi S-line hài hòa với vẻ đẹp sẵn có của khuôn mặt

  - Mũi chuẩn đẹp mọi tiêu chí: sóng mũi dài, cao; đầu mũi cũng cao và thon gọn, cánh mũi mỏng, nhẹ.

  - Mũi không bóng đỏ, không lộ sóng như nâng mũi sụn nhân tạo (implant)

  - Giải quyết triệt để các trường hợp mũi ngắn kém sang, mũi hếch khó giàu có.

  - Khắc phục được những biến chứng sau khi áp dụng các biện pháp nâng mũi khác như lệch mũi, hếch mũi,…

  Quy trình nâng mũi S line

  Bước 1: Thăm khám, kiểm tra sức khỏe Bác sỹ tư vấn, thăm khám và trao đổi với khách hàng về cách thức nâng mũi S line cho phù hợp với khuôn mặt cũng như cơ địa. Sau đó thì kiểm tra sức khỏe cũng như làm các xét nghiệm cần thiết trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line.
  Bước 2: Sát khuẩn và gây tê cục bộ Tùy từng trường hợp mà bác sỹ sẽ chỉ cần gây tê hoặc sẽ kết hợp với an thần tĩnh mạch (tiền mê)
  Bước 3: Phẫu Thuật Nâng mũi S line Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Sau khi đã đưa sụn nâng mũi vào sống mũi, bác sĩ sẽ nắn chỉnh, cố định để phần sống mũi được cân đối hài hòa như tính toán ban đầu.
  Bước 4: Hoàn Thành Phẫu Thuật Nâng mũi S line Bác sĩ sẽ khâu đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và băng cố định vùng mũi để ổn định mảnh ghép và hạn chế sưng nề. Đồng thời hướng dẫn cho khách hàng cách chăm sóc thế nào để sống mũi nhanh chóng ổn định và đẹp tự nhiên. Video nâng mũi S line do bác sỹ Ngô Mộng Hùng thực hiện

  Ưu điểm khi nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng là gì mà khách hàng lại luôn lựa chọn? Mời quý khách xem thêm tại đây: Nâng mũi S line
   

Chia sẻ trang này