1. king9tom

  king9tomThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  326
  Toàn Quốc

  Nâng mũi sau bao lâu thì hết sưng và đẹp tự nhiên.

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi king9tom, 12 Tháng mười 2016.

  Giá bán:
  15000000
  Giá khuyến mãi:
  12000000
  Nguồn : Nâng mũi sau bao lâu thì hết sưng.

  Nâng mũi sau bao lâu thì hết sưng vậy thưa bác sĩ? Em muốn nâng mũi nhưng thấy có một số chị nâng mũi xong thì sưng lâu nên cũng e ngại chưa dám đi làm đẹp. (Diệp Chi, 23 tuổi)

  Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì hết sưng?

  Thân chào bạn Diệp Chi,
  Cám ơn bạn đã gửi thư tư vấn về chuyên mục giải đáp thắc mắc khách hàng của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng qua hộp thư cskk.ngomonghung@gmail.com nhé.

  Nang mui sau bao lau thi het sung va dep tu nhien
  Nâng mũi sau bao lâu thì hết sưng

  Xem thêm : Nâng mũi S line.

  Nâng mũi là một phẫu thuật mà bác sĩ sẽ rạch một phần da bên trong khoang mũi hoặc ở vách ngăn để đưa sóng mũi nhân tạo vào trong để nâng nâng mũi sóng mũi, đi kèm với đó là chỉnh hình đầu mũi như ý.

  Hành động này tất nhiên sẽ làm tổn thương và đụng chạm đến da vùng mũi khiến chúng bị sưng nề. Tuy nhiên, tình trạng sưng nề ở chị em sẽ ít nhiều khác nhau và tùy thuộc vào các yếu tố sau:

  - Phương pháp nâng mũi. Nếu là nâng mũi Hàn Quốcnâng mũi bọc sụn thì sưng nề sẽ ít hơn vì tổn thương ít. Nếu là nâng mũi S line thì sưng nhiều hơn và lâu hơn vì bác sĩ phải dựng lại sụn vách ngăn giữa 2 lỗ mũi để chỉnh hình đầu mũi.
  - Tay nghề của bác sĩ. Bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ có nhứng thao tác chính xác, dứt khoát để giảm thiểu thời gian phẫu thuật, sưng nề đối với vùng mũi của khách hàng.
  - Cơ địa của chị em: lành nhanh hay nhạy cảm với vết thương

  Nâng mũi hết sưng nhanh tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

  Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, nâng mũi được thực hiện trực tiếp với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn cùng với đội ngũ y tá chuyên nghiệp.

  Xem thêm : Phẫu thuật nâng mui.

  Nang mui sau bao lau thi het sung va dep tu nhien.
  Nâng mũi sau bao lâu thì hết sưng

  Tất cả chị em trước khi nâng mũi đều trải qua thăm khám, trao đổi trực tiếp một cách kỹ lưỡng với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để tìm ra phương pháp nâng mũi phù hợp nhất, dáng sụn nhân tạo nào, độ cao sau nâng mũi bao nhiêu thì phù hợp.
  Chị em cũng cần trải qua các kiểm tra, xét nghiệm về sức khỏe, thử phản ứng thuốc để đảm bảo có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật.

  Xem thêm : Nâng mũi cấu trúc.
   

Chia sẻ trang này