1. rungram90

  rungram90Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng một 2015
  Bài viết:
  70
  Toàn Quốc

  Nâng mũi sline giải pháp hoàn hảo đem lại mũi đẹp toàn diện

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi rungram90, 24 Tháng chín 2016.

  Nâng mũi S line là giải pháp hoàn hảo tạo dáng mũi đẹp toàn diện. Không chỉ nâng cao sống mũi, phương pháp này còn kết hợp chỉnh hình dáng mũi cùng đầu mũi, cánh mũi thuôn, cân xứng, hài hòa, đẹp tự nhiên. nâng cao sống mũi cấu trúc là phương pháp làm cao sống mũi ưu việt nhất hiện tại trên thế giới. phương pháp này khắc phục đông đảo yếu điểm của những cách thức cũ trước đây 1 cách thức kết quả đem lại một chiếc mũi đẹp rạng ngời như mũi thật. vậy thực hiện nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp?

  Nang mui sline giai phap hoan hao dem lai mui dep toan dien
  Một nét mũi được gọi là S Line lúc có hình dáng thanh cao, dáng mũi cao, có độ võng chuẩn, mềm mại, có chóp cùng hai cánh mũi dong dỏng gọn, lỗ nhỏ, khoảng cách hai cánh mũi đến trụ mũi phải cân đối. Quan trọng nét mũi này phải hài hoà và góp phần tôn lên các đường nét trên vẻ mặt. Sụn trên cơ thể người cũng khắc phục được những nhược điểm thường gặp trong nâng mũi như lộ hình dạng mũi, đầu mũi đổ gãy méo hoặc bị bóng đỏ (tình trạng thường gặp của giải phẫu nâng mũi)… hay biến chứng lộ vật liệu độn độn dưới da đầu mũi.
  Mũi đẹp mềm mại, hài hòa vẻ mặt.
  -Tồn Tại lâu dài.
  -Phòng tránh kết quả các biến chứng thường gặp như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…
  -Khắc phục đầy đủ những dạng mũi xấu: hếch, ngắn, gồ, két…
  -An toàn phần lớn tuyệt đối.
  -Không đau đớn sau khi phẫu thuật.

  Nang mui sline giai phap hoan hao dem lai mui dep toan dien
  Chỉ định cho các hiện trạng mũi thấp, mũi hỏng bởi độn bằng silicon, tạo hình những khiếm khuyết Tại mũi sau khi chấn thương, mũi đã qua giải phẫu Tuy nhiên bị hỏng (sóng mũi bị chệch, lộ sống mũi hoặc đỏ da…), sụn Không hợp cùng với cơ thể. Việc dùng sụn trên và cơ thể của bệnh nhân như sụn sườn, vành tai, vách ngăn, cân cơ thái dương (được gọi là sụn tự thân) được xem là hợp sinh lý để tạo hình làm cao sống mũi.
  Giải phẫu nâng mũi Không phải lúc nào cũng thành công, đôi lúc giải phẫu nâng mũi bị hỏng và các bạn phải chỉnh sửa lại mũi đã giải phẫu bị hỏng như bị bóng đỏ đầu mũi sau nâng mũi, bị lệch vẹo, vẹo sống mũi sau nâng mũi… ở thẩm mỹ hàn quốc 3D công nghệ chỉnh sửa lại mũi đã phẫu thuật giúp bạn lấy lại hình dạng mũi thẳng, đẹp rạng ngời, an toàn cùng khắc phục mọi tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, bị lệch hình dạng mũi do dịch vụ làm cao sống mũi tối tân, chuyên gia rất nhiều kinh nghiệm cũng cơ sở ngày nay đem lại sự đảm bảo chắc chắn về dịch vụ.

  Ngoài ra, ở Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D cùng với giải phẫu nâng cao sống mũi s line bên cạnh việc nâng mũi, những bác sĩ thẩm mỹ còn kết hợp chỉnh sửa đầu mũi,thu gọn cánh mũi, trụ mũi… khắc phục tối ưu các khuyết điểm của nét mũi, cho chiếc mũi đẹp toàn diện, duy trì vĩnh viễn.
  Nguồn Nâng mũi sline giải pháp hoàn hảo đem lại mũi đẹp toàn diện tại thammynangmuihanquocsline.blogspot.com
   

Chia sẻ trang này