1. tmvnmh001

  tmvnmh001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  84
  Toàn Quốc

  Nâng mũi xong bạn sẽ đẹp ra sao

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tmvnmh001, 19 Tháng tư 2016.

  Với công nghệ nâng mũi uy tín, an toàn, chất lượng hàng đầu Việt Nam, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã và đang là người bạn đồng hành được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn để nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line hay nâng mũi bằng Filler.

  Giới thiệu về dịch vụ nâng mũi

  Chiếc mũi nằm ở trung tâm của khuôn mặt, một chiếc mũi cao sẽ là điểm nhấn giúp khuôn mặt trở nên ưa nhìn, thanh thoát, rạng ngời tự nhiên. Nhưng không phải ai cũng có một chiếc mũi đẹp tự nhiên như mong muốn mà phải cần đến sự tác động của công nghệ nâng mũi. Hiện nay, có các dịch vụ nâng mũi phổ biến đó là: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line (nâng mũi cấu trúc), nâng mũi bằng Filler (không phẫu thuật). Tùy vào hình dáng mũi của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp nâng mũi hiệu quả nhất.

  Đối tượng phù hợp để nâng mũi

  Mỗi người có hình dáng mũi khác nhau nên nếu lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. - Đối tượng nên nâng mũi sụn Hàn Quốc (sụn nhân tạo): người có mũi thấp, cấu trúc mũi đơn giản (không bị hếch). - Đối tượng nên nâng mũi bọc sụn (nâng mũi bọc sụn vành tai): người có mũi thấp, mũi hếch, đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng và nhạy cảm. - Đối tượng nên nâng mũi S-Line (nâng mũi cấu trúc): người có mũi thấp, mũi gãy, gồ, mũi hệch, mũi khoằm, mũi thô lệch; đã nâng mũi nhưng bị biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng. - Đối tượng nên nâng mũi bằng Filler: người có mũi thấp, và muốn nâng mũi mà không cần phẫu thuật.

  Ưu điểm của những dịch vụ nâng mũi
  Mời các bạn cùng xem những ưu điểm khi nâng mũi tại đây: nâng mũi
   

Chia sẻ trang này