1. playboythailand

  playboythailandThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  16
  Toàn Quốc

  Nâng ngực bằng ánh sáng / Thẩm Mỹ Viện Bảo Châu

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi playboythailand, 3 Tháng chín 2016.

  Giá bán:
  333333
  Giá khuyến mãi:
  333
  Chào các bác sĩ Thẩm Mỹ Viện Bảo Châu!

  Gần đây cháu thấy nhiều thông tin nói nâng ngực ánh sáng là giải pháp nâng ngực hiệu quả mà không cần phẫu thuật. Ngực cháu nhỏ nhưng không muốn phẫu thuật vì cháu chưa có gia đình, sợ sẽ ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này. Bác sĩ cho cháu hỏi là nâng ngực bằng ánh sáng giá bao nhiêu và có duy trì được lâu không ạ? Cháu xin cảm ơn!
  Đặng Hồng Cẩm (Minh Anh, TP.HCM)

  Nang nguc bang anh sang Tham My Vien Bao Chau

  Trả lời:
  Bạn Hồng Cẩm thân mến!
  Chúng tôi rất hiểu những băn khoăn lo lắng của bạn, về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:
  Nâng ngực bằng ánh sáng là phương pháp tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách sử dụng các tia sáng có bước sóng khác nhau để kích thích các tế bào vùng ngực phát triển. Đây là phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật, tuy nhiên, hiệu quả thực sự của nó thì vẫn chưa được kiểm chứng rõ ràng.
  Hiện Thẩm mỹ viện Bảo châu có nhiều biện pháp nâng ngực khác, trong đó nâng ngực nội soi cho hiệu quả thẩm mỹ cao, bạn có thể sử dụng dịch vụ này để có được bầu ngực đẹp như ý muốn. Phương pháp nâng ngực nội soi cho kết quả vòng 1 đầy đặn, tự nhiên, duy trì lâu dài và không ảnh hưởng đến khả năng tiết sữa sau khi sinh con vì vậy bạn có thể yên tâm thực hiện.
  Phẫu thuật nâng ngực tại Thẩm Mỹ Viện Bảo Châu an toàn và hạn chế xâm lấn tối đa
  Nâng ngực nội soi ở Thẩm Mỹ Viện Bảo Châu được các bác sĩ giỏi đã học tập và tu nghiệp chuyên sâu ở nước ngoài thực hiện. Bên cạnh đó Thẩm Mỹ Viện Bảo Châu cũng luôn chú trọng cải thiến công nghệ, máy móc thiết bị để mang lại sự an toàn và thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng. Với các thao tác khéo léo của bác sĩ, bạn sẽ có bầu ngực đầy đặn, tự nhiên mà không hề lộ sẹo thẩm mỹ. Vòng 1 căng tròn và tự nhiên sau phẫu thuật nâng ngực tại Thẩm Mỹ Viện Bảo Châu.

  Nang nguc bang anh sang Tham My Vien Bao Chau

  Toàn bộ quá trình phẫu thuậtnâng ngực tại Thẩm Mỹ viện Bảo Châu diễn ra theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế trong hệ thống phòng mổ vô trùng hiện đại. Ngoài ra, chất liệu túi độn được sử dụng tại Thẩm Mỹ Viện Bảo châu đều được nhập khẩu trực tiếp từ Anh, Pháp, Mỹ… an toàn và thân thiện với cơ thể người vì vậy bạn hãy yên tâm thực hiện.
   

Chia sẻ trang này