1. anhthu2015

  anhthu2015Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  81
  HCM

  Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhthu2015, 20 Tháng mười một 2015.

  Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu đẹp là băn khoăn được rất nhiều chị em băn khoăn tự hỏi. Vì chỉ một sai lệch trong làm đẹp vòng 1 cũng có thể khiến mọi chuyện thay đổi cùng với đem tới kết quả không đẹp cho bạn. Vì thế nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu là 1 trong top những câu hỏi được quan tâm nhất hiện tại.

  Nang nguc bang mo tu than o dau tot

  Thực tế, kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân (cấy mỡ tự thân) là phương pháp xuất hiện từ những năm gần đây từ các quốc gia châu Âu như Hoa Kỳ, Pháp đồng thời mau chóng lan rộng ra khắp thế giới. Mỡ tự thân được lấy từ những khu vực thừa mỡ sau đó lựa chọn tế bào mỡ và cấy ngược vào những vùng thiếu hụt như ngực, thái dương, má... Hiệu quả của nó được đánh giá là tốt hơn so với chất làm đầy đồng thời nếu tiêm 1 lượng ổn định thì rất an toàn.

  Thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh của Viện phẫu thuật thẩm mỹ JW top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn) đã được chuyển giao kỹ thuật cấy mỡ với chất lượng cao và quá trình thực hiện nhanh nhất. Mỡ lấy từ bụng, đùi của chị em sau đó đưa qua máy quay li tâm lọc lại tế bào mỡ gốc và sau cùng tiêm trực tiếp vào vùng ngực để khiến ngực căng đầy tự nhiên.

  Tiến hành cấy mỡ ngực giúp thời gian phục hồi diễn ra mau chóng cùng với hiệu quả kéo dài có khi lên đến 5 -7 năm. Trong trường hợp bạn không có mỡ thừa hay là cần một phương pháp mãi mãi thì trung tâm có một gợi ý khác là nâng ngực nội soi cũng rất an toàn đồng thời cho kết quả kéo dài mãi mãi được bảo hành túi ngực trọn đời.

  Nang nguc bang mo tu than o dau tot

  Túi nâng ngực được đưa vào vòng 1 qua đường nách với một vết mổ khá bé, chất vỏ nhám thẩm mỹ JW sử dụng giúp tăng sự bám dính vào cơ thể, vỏ có khả năng thấm hút dịch và máu nên không xảy ra biến chứng co thắt túi thường gặp.

  Toàn bộ trang thiết bị máy móc được sử dụng đều được nhập hoàn toàn cho chất lượng bảo đảm nhất. Tế bào mỡ được tiêm qua tiêm bơm chuyên dụng đảm bảo các tế bào mỡ chính gốc. Phụ thuộc vào size cũng như yêu cầu trước đó của khách hàng, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật thích hợp, lượng cấy ghép phù hợp nhất với bạn.

  Nang nguc bang mo tu than o dau tot

  Để tìm hiểu thêm về nâng ngực uy tín bằng mỡ tự thân cùng với công nghệ nâng ngực nội soi ở thẩm mỹ JW Hàn Quốc, mời bạn tới tư vấn miễn phí với bác sỹ hay là gọi hotline cho trung tâm số 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222.
   

Chia sẻ trang này