1. playboythailand

  playboythailandThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  16
  Toàn Quốc

  Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu / Thẩm Mỹ Viện Bảo Châu

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi playboythailand, 5 Tháng chín 2016.

  Giá bán:
  333333
  Giá khuyến mãi:
  333
  Nhiều chị em có khuôn ngực bị chảy xệ muốn đi nâng ngực chảy xệ nhưng không biết chi phí nâng ngực chảy xệ hiện nay bao nhiêu tiền, nâng ngực chảy xệ chi phí giá bao nhiêu trong năm 2015. Để biết rõ thông tin chi phí nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền hiện nay chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây để nắm bắt được thông tin giá cả nâng ngực chảy xệ rõ rệt nhất nhằm tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực sao cho phù hợp chi phí và đạt tính hiệu quả tối ưu.
  Nang nguc chay xe gia bao nhieu Tham My Vien Bao Chau

  Chi phí nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền?
  Hiện nay hầu hết giới nữ điều quan tâm đến vòng một của mình. Một số may mắn và số khác phải nhờ phẫu thuật nâng ngực hoặc ở những phụ nữ lớn tuổi hoặc sau khi sinh ngực bị chảy xệ thì phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là một giải pháp giúp cải thiện vẽ ngoài của chị em phụ nữ.

  Nâng ngực chảy xệ là gì? - Thẩm Mỹ Viện Bảo Châu
  Nâng ngực chảy xệ là phương pháp phẫu thuật nâng ngực theo công nghệ mới nhất tạo dáng ngực đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn ngực lép, ngực nhỏ, ngực bị lệch cho kết quả nâng ngực đều đặn, không gây ảnh hưởng đến quá trình cho con bú. Nâng ngực chảy xệ công nghệ nâng ngực nội soi khắc phục tình trạng ngực chảy xệ an toàn với đội ngũ bác sĩ uy tín, khắc phục triệt để tình trạng ngực sa trễ, không đau đớn, ngực đẹp tự nhiên.

  Tùy cấp độ ngực chảy xệ mà bác sĩ sẽ có những chỉ định cắt bỏ phần da, mô mỡ phù hợp nhất.
  – Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú : áp dụng cho cấp 1. Đường mổ phía trên lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến về phía trên.
  – Đường mổ quanh quầng vú: áp dụng cho cấp 2, phẫu thuật lấy phần da và tố chức mô xung quanh quầng vú.
  – Đường mổ vòng tròn chân núm vú: áp dụng cho cấp 3, với trường hợp quầng vú không quá lớn
  – Đường mổ mỏ neo: áp dụng cho cấp 4, đường mổ này gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực, đường ngang nếp lằn ngực và thêm một đường tròn quanh quầng vú.

  Ưu điểm của nâng ngực chảy xệ - Nâng Ngực Tại Thẩm Mỹ Viện Bảo Châu

  • Khắc phục được 2 vấn đề: hết sa trễ và tăng kích thước
  • An toàn tuyệt đối
  • Hiệu quả chắc chắn
  • Loại bỏ được mỡ thừa nhanh chóng
  Nâng ngực chảy xệ không đơn giản là đặt túi nâng ngực, nó là một quá trình phức tạp hơn vừa bao gồm xử lý độ xệ và làm mới vòng 1. Do độ phức tạp này, bạn nên chọn một trung tâm thẩm mỹ có chất lượng cao,bác sĩ tay nghề vững và nhiều năm kinh nghiệm thực hiện.
  Công nghệ nâng ngực chảy xệ từ Thẩm mỹ viện Bảo Châu hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn giải pháp tối ưu nhất và giúp bạn có được một bộ ngực trẻ trung hoàn hảo với chế độ bảo hành tốt nhất Việt Nam
  Chúc khách hàng trẻ đẹp!
   

Chia sẻ trang này