1. pandalove

  pandaloveThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng năm 2015
  Bài viết:
  35
  HCM

  Nâng ngực có ảnh hưởng đến “số mệnh” không?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi pandalove, 3 Tháng mười một 2015.

  Nâng ngực có ảnh hưởng đến “số mệnh” không?

  Người ta có thể tin vào nhân tướng học để sửa mũi, cắt mắt, gọt cằm… cầu mong một cuộc đời tốt đẹp hơn. Nhưng rất ít ai nghĩ phẫu thuật ngực để đổi… đời. Nhân tướng học cũng ít đánh giá vận hạn con người qua đôi gò bồng đảo bởi đó không phải là thứ dễ chạm vào và dễ nhìn rõ để mà nhận xét. Vậy tại sao “sửa” ngực lại là mối trăn trở hàng đầu của cánh phụ nữ?

  Nang nguc co anh huong den so menh khong

  Nang nguc co anh huong den so menh khong Xem thêm phương pháp Nâng ngực nội soi cho vòng 1 căng tròn, đep tự nhiên

  Vòng 1 thế nào là vòng 1 đẹp?

  Cái đẹp là thứ có tỉ lệ, không nhất thiết phải to hay nhỏ mới gọi là đẹp nên muốn định nghĩa thế nào là một đôi ngực hoàn hảo thì rất khó. Tuy nhiên người ta có thể quy về một quy cách chung như sau: lấy số đo trung bình bộ ngực của những cô gái sau 18 tuổi đến 25 hoặc 26 tuổi (quãng thời gian đẹp nhất, tuổi thanh xuân của phụ nữ). Cách tính này ngoài kích thước đôi gò bồng đảo ra còn dựa trên chiều cao, bề ngang lồng ngực, tỉ lệ, khoảng cách giữa đầu vú với nhau, giữa đầu vú đến xương cổ, độ giãn nở của da người… thậm chí cả số đo vòng mông, eo. Và cũng tùy theo khu vực địa lý, dân tộc, giống người…

  Cụ thể với người Châu Á, nữ cao 1,6 m thì tỉ lệ trung bình đẹp từ chấm ở giữa xương ức và cổ đến 2 đầu vú phải tạo thành một hình tam giác đều 18- 18 -18. Con số này chỉ có tính tương đối nên còn phải xét thêm đến yếu tố sự cảm nhận thẩm mỹ của từng người. Giống như dân gian thường nói về số đo ba vòng của một người đẹp là 90-60-90 nhưng phải cao trên 1,7m còn nếu thấp hơn thì… e là rất khập khiễng.

  Đó là cái chuẩn mà nhìn vào người ta cảm nhận được cái đẹp chứ nếu hỏi một người rằng tại sao đẹp thì… không tài nào giải thích được. Cho nên phải hiểu rằng, mọi số đo chỉ có tính chất tham khảo. Khi thực hiện nâng ngực cho phụ nữ, bác sĩ thẩm mỹ, phẫu thuật viên sẽ căn cứ trên kích thước trung bình của tiêu chuẩn ngực đẹp ở độ tuổi 25-26 để thực hiện phẫu thuật dù người đó nhỏ hoặc lớn hơn độ tuổi này.

  “Cải số” đôi gò bồng đảo

  Người ta thường nói “sửa mũi là sửa tướng” chứ chẳng ai cho rằng sửa ngực để thay đổi vận mệnh. Từ bác sĩ đến người có nhu cầu chỉnh sửa ngực đều ít ai đặt nặng vấn đề tướng số. Dân gian có câu “ngực to thì gánh vác gia đình” hay “ngực nhỏ thì cuộc đời không toàn mỹ, lại khó nuôi con”…, tuy nhiên hầu hết phụ nữ khi quyết định phẫu thuật ngực đều chủ yếu là để… làm đẹp.

  .. Còn tiếp

  >> Xem thêm chi tiết tại đây: http://phauthuatthammy360.blogspot.com/2015/11/nang-nguc-co-anh-huong-den-so-menh-khong.html
   
 2. thanhmarketer_2503

  thanhmarketer_2503Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  103
  Mình nghĩ làm đẹp thì đẹp cho bản thân thui chứ không ảnh hưởng gì đến số mệnh đậu bạn.
   

Chia sẻ trang này