1. congchualaem

  congchualaemThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng một 2015
  Bài viết:
  6

  Nâng ngực giá 50 nghìn đồng duy nhất

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi congchualaem, 24 Tháng một 2015.

  Giá bán:
  10000
  Giá khuyến mãi:
  20000
  CÂU HỎI TƯ VẤN
  Tôi là Ngọc hiện 35 tuổi. Hiện nay khu vực tôi sống xuất hiện 1 thẩm mỹ viện có quảng cáo về nâng ngực giá 50 nghìn đồng. Khá nhiều chị em đã thử vì nghe nói đơn giản lắm chỉ cần tiêm mỡ nhân tạo vào vòng 1 là đẹp ngay. Sao tôi so sánh lại giá của thẩm mỹ viện chênh lệch đến bất ngờ như vậy? Liệu có điều gì khác biệt?(Mỹ Ngọc, Tp.HCM)THẨM MỸ VIỆN JW HÀN QUỐC TRẢ LỜIXin chào bạn Mỹ Ngọc,
  Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn vì đã tìm hiểu thương hiệu và dịch vụ của JW. Xin được trả lời câu hỏi nâng ngực giá 50 nghìn đồng như sau:

  Nâng ngực chảy xệ an toàn có được vòng 1 hấp dẫn là mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Đôi khi vì quá mong muốn mà chị em lờ đi tính bất thường của các phương pháp không chính thống như nâng ngực giá 50 nghìn đồng

  Nang nguc gia 50 nghin dong duy nhat

  Ảnh minh họa nâng ngực giá 50 nghìn đồng
  Theo như bạn mô tả phương pháp nâng ngực giá 50 nghìn đồng sử dụng mỡ nhân tạo theo đường tiêm chúng tôi có thể hình dung được mối nguy hại mà bạn đang phải đối mặt.
  Thực tế, nâng ngực băng mở tự thân đẹp không có cái gọi là mỡ nhân tạo trong ngành thẩm mỹ, bạn biết không đó là chất silicon lỏng bị cấm dùng trên toàn thế giới đã 20 năm nay. Silicon có nhiều dạng, tất cả đều có tính ứng dụng tốt và an toàn chỉ có silicon lỏng là độc hại.
  Trước đây khi ngành thẩm mỹ mới hình thành, người ta chuộng silicon lỏng vì nó rất dễ sử dụng, nếu muốn làm đầy khu vực nào chỉ cần tiêm vào đó, hiệu quả thấy ngay tức thì. Tuy nhiên theo thời gian, mối nguy hại của nó dần được bộc lộ. Silicon lỏng bị quánh đặc, hóa rắn gây chèn ép mạch máu, dây thần kinh, khi sờ vào vòng 1 bạn sẽ thấy những khối cứng lô nhô rất kinh khủng.
  bạn có thể xem thêm nâng ngực giá 50 nghìn đồng
   

Chia sẻ trang này