1. playboygirl

  playboygirlThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  79
  Toàn Quốc

  Nâng ngực ở đâu an toàn?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi playboygirl, 20 Tháng chín 2016.

  An toàn là một trong những tiêu chí hàng đầu khi bạn lựa chọn bất kì dịch vụ thẩm mỹ nào, đặc biệt là các phẫu thuật lớn như nâng ngực. Cùng chuyên gia thẩm mỹ bàn về nâng ngực an toàn để hiểu rõ hơn và có quyết định làm đẹp phù hợp nhất.

  Hôm nay, chúng tôi có buổi trao đổi, phỏng vấn bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng (hiện là Giám đốc Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng) về nâng ngực an toàn giúp khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề này.

  Chào bác sĩ, nâng ngực an toàn là một trong những chủ đề được khách hàng quan tâm hiện nay. Bác sĩ nghĩ sao về vấn đề này ạ?
  Chào bạn! Trên thực tế, có không ít trường hợp gặp phải những rủi ro khi phẫu thuật nâng ngực ở các mức độ khác nhau do đó quan tâm đến vấn đề nâng ngực an toàn là tâm lý chung của khách hàng. Đây là xu hướng làm đẹp hiện nay và chúng tôi đánh giá cao các dịch vụ thẩm mỹ đảm bảo an toàn. PV: Theo tôi được biết, nâng ngực là dịch vụ đại phẫu.

  vậy để đảm bảo yếu tố an toàn, khách hàng tham gia dịch vụ phải đáp ứng những điều kiện nào?

  Theo quy định của Bộ Y tế, phẫu thuật nâng ngực là dịch vụ được chỉ định thực hiện cho những trường hợp khách hàng đáp ứng các điều kiện về độ tuổi, sức khỏe, tâm lý. Cụ thể, chị em trên 18 tuổi mới được tham gia dịch vụ, tình trạng sức khỏe tốt, tâm lý ổn định, không mắc các bệnh tim mạch, hiện đang không mang thai hay cho con bú. Thêm vào đó, cần đảm bảo đó là lần đầu tiên thẩm mỹ ngực. Khách hàng tham gia nâng ngực cần đảm bảo các yếu tố về sức khỏe

  Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, cần gây mê hay gây tê khi phẫu thuật thưa bác sĩ?
  Theo thông tư 01/2004/TT-BYT của Bộ Y tế, để đảm bảo yếu tố an toàn khi thực hiện nâng ngực, khách hàng cần được gây mê toàn thân trước khi thẩm mỹ ngực. Cần lưu ý rằng, bác sĩ gây mê cần có chuyên môn cao, xác định đúng liều lượng, tránh tình trạng hôn mê sâu đồng thời đảm bảo khách hàng không đau đớn, sợ hãi khi thực hiện phẫu thuật. Ngoài ra, sau thực hiện, bác sĩ cần kê thuốc giảm đau, chống viêm hợp lý cho khách hàng. Để nâng ngực an toàn khách hàng cần được gây mê toàn thân
  = > xem thêm Thu nhỏ đầu vúgóp phần cho ngực thêm đẹp
  Mong bác sĩ phân tích cụ thể những yếu tố đảm bảo đâu là một ca phẫu thuật nâng ngực an toàn ạ?
  Một ca phẫu thuật nâng ngực an toàn được đánh giá ở nhiều khía cạnh khác nhau trong đó bác sĩ thẩm mỹ, phương pháp áp dụng, chất lượng túi ngực và quy trình thực hiện là những yếu tố nên được quan tâm hàng đầu sau điều kiện sức khỏe của khách hàng. Có thể bạn quan tâm
  = > phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh dành cho những bà mẹ vừa mới sinh em bé
  Để đảm bảo an toàn, khách hàng cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ như thế nào thưa bác sĩ?

  Như trên có phân tích, nâng ngực là dịch vụ đại phẫu do đó khách hàng nên cân nhắc kĩ khi lựa chọn đia chỉ thẩm mỹ uy tín, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: được cấp phép của Bộ Y tế, ứng dụng phương pháp làm đẹp tiên tiến, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, quy trình dịch vụ an toàn, chính sách bảo hành dịch vụ tốt,… Cảm ơn những chia sẻ của bác sĩ, chúc bác sĩ và gia đình sức khỏe, thành công!

  Nang nguc o dau an toan

  TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG
  Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
  Điện thoại:08 3932 2222 - 08 3932 7777
  Hotline:090 300 1 300
  Email: cskh.ngomonghung@gmail.com
   

Chia sẻ trang này