1. benthanh16

  benthanh16Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Nâng ngực túi xốp có gì tốt

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 18 Tháng tám 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  1
  Nâng ngực túi xốp giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Em nghe nói là phẫu thuật nâng ngực túi xốp tốt nhưng chưa biết tốt như thế nào. Bác sĩ có thể giải đáp giúp em được không ạ? Em cám ơn bác sĩ. (Ngọc Hương, TP. HCM)
  Nang nguc tui xop co gi tot
  Nâng ngực túi xốp ra sao

  Thân chào bạn Ngọc Hương
  Cám ơn bạn đã gửi thư tới chuyên mục tư vấn dr.hung@yahoo.com của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhé. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi đã trao đổi với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng và có câu trả lời cho bạn ngay dưới đây nhé.
  Trước đây các bác sĩ thường sử dụng 2 loại túi là: túi nước biển và túi gel để nâng ngực cho khách hàng. Trong túi gel còn phân chia ra làm 2 loại là túi bề mặt trơn và túi bề mặt nhám.Hiện nay vào cuối năm 2011 thì ở Việt Nam xuất hiện thêm một loại túi ngực mới là túi xốp – Polytech. Ưu điểm của túi xốp Polytech nâng ngực là:
  • Hạn chế ở mức thấp nhất tình trạng co thắt bao xơ sau khi nâng ngực. Co thắt bao xơ là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi mà các chất dịch và máu bám lại vào túi đặt ngực và xơ cứng lại ở mực độ nhẹ đến nặng.
  Nang nguc tui xop co gi tot
  Bề mặt túi xốp nâng ngực được phủ lớp Polyurethane bao ngoài có cơ chế hút các chất dịch và máu ở khoang đặt túi vào bên trong bề mặt xốp thay vì để chúng bám bên ngoài túi như trước kia.
  • Giảm thiểu việc xô lệch túi xốp do có độ bám bính và tương thích cao với mô ngực
  • Dễ dàng trong thao tác của bác sĩ khi đặt túi đặt ngực
  • Phù hợp áp dụng ở Việt Nam khi mà túi nâng ngực túi xốp có nhiều kích thước, chủng loại phù hợp với dáng ngực tự nhiên của chị em Việt.
  Giá nâng ngực túi xốp tại Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng hiện nay là 2.500 USD - túi ngực tròn và 3.200 USD - túi ngực giọt nước.
  Tại Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng hiện nay đang áp dụng 2 loại túi xốp nâng ngực cho khách hàng là túi Mentor hoặc Natrelle của Hoa Kỳ. Đây đều là 2 loại túi nâng ngực được FDA chứng nhận tiêu chuẩn an toàn, lưu hành trên thế giới.Nang nguc tui xop co gi tot
  Mỗi túi ngực đều có thẻ và mã số bảo hành riêng trên toàn thế giới. Bảo hành túi ngực là trọn đời cho chị em khi sử dụng túi đặt ngực. Khi đến tư vấn, thăm khám nâng ngực tại Trung tâm PTTM Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chị em
  Xem thêm: nâng ngực không phẫu thuật.
  đều được xem trực quan túi nâng ngực mình sẽ sử dụng trong phẫu thuật của mình.Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như: Nâng ngực đẹp.
   
 2. phamtien159

  phamtien159Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  2
  Cho mình hỏi nâng ngực kiểu này về sau có ảnh hưởng gì đến sức khỏe và gây ung thư k
   

Chia sẻ trang này