1. phuongrao3s

  phuongrao3sThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  38
  Toàn Quốc

  Nệm tốt cho mẹ và bé

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi phuongrao3s, 4 Tháng năm 2016.

  Hệ cơ xương của phụ nữ có mang rất quan yếu , đặc biệt là trong những tháng cuối thai kì , khi áp lực từ nước ối và sự phát triển của đứa trẻ lên đến đỉnh điểm. Bấy chừ , người mẹ cần một tấm nệm thật tốt để có khả năng nâng đỡ nơi cổ , vai , lưng , tạo phong thái ngủ tốt , tránh thương tổn cột sống và o ép bào thai. Hưng thịnh nhà băn khoăn trong lỗi chọn nệm , nhưng nhiều nhà lại coi thường việc này. Biên soạn bài viết của chúng ta dưới đây sẽ cho bạn những lời khuyên hợp lý.
  Nệm cao su tổng hợp giá rẻ

  Đệm lò xo có khả năng đem lại cảm giác không bị gò bó cho người dùng vì đệm lò xo mềm. Nhưng đối với phụ nữ có mang thì đệm lò xo lại có tác động đến một điều gì đó xấu đến sức khỏe của thai phụ.
  Khi có mang nếu bạn ngủ trên đệm lò xo thì bạn dễ bị biến dạng cột sống. Cột sống của thai phụ ở phần bụng so với trước khi có mang thường cong ra nhiều hơn , ngủ trên dem lo xo mềm hoặc trên ghế sô pha sẽ gây có tác động đến một điều gì đó không tốt đến đoạn xương sống ở dây lưng. Khi nằm lưng xuống dưới cột sống sẽ bị cong xuống làm cho những đốt sống ở đoạn xương sống dây lưng vốn đã cong về phía trước giờ lại ép sát vào nhau hơn. Khi nằm nghiêng cột sống cũng sẽ bị cong lệch sang một bên.
  Như vậy , lâu dần sẽ làm cho thai phụ cảm thấy mỏi mệt , hơn nữa còn gây ra những biến dạng nơi ở các đốt sống , chèn lên dây thần kinh , Thêm lên gánh nặng cho cơ lưng , dẫn đến đau lưng. Thai phụ nằm trên đệm lò xo khi ngủ trở mình có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn không có phẩm chất cho sự phát triển của thai nhi. Đệm lò xo dunlopillo quá mềm , khi nằm thân hình sẽ lún sâu xuống , rất khó trở mình gây cản ngăn đến việc đem đến máu cho thai nhi , từ đó có tác động đến một điều gì đó đến sự phát triển của thai nhi.
  nệm bông ép hàn quốc
  Chỉ khi liên tiếp thay đổi phong thái nằm ngủ mới có phẩm chất cho sự đem đến máu , đem đến dưỡng khí cho thai nhi , giúp cho thai nhi lớn lên khỏe mạnh.
  Loại đệm ngủ của phụ nữ có mang tốt nhất nên chọn loại đệm bông ép cứng dày khoảng 9 cm như vậy có khả năng bảo đảm độ ấm êm nhất định nhưng lại không quá mềm để thân hình dễ bị lún xuống , giúp cho việc sinh dưỡng và trở mình trở nên thuận lợi.
  nệm dánh cho phụ nữ mang thai
   

Chia sẻ trang này