1. diamante957

  diamante957Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  8
  Hà nội

  Nên cắt da quy đầu ở đâu tốt?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi diamante957, 23 Tháng tám 2016.

  Cần phải đi cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất là băn khoăn của không ít bạn nam. Việc chọn lựa địa điểm cắt bao quy đầu ở Hà Nội chất lượng không những là băn khoăn của nam giới mà cũng là câu hỏi đáng bận tâm của các bậc cha mẹ có con em mắc chứng bao quy đầu hẹp.

  Hỏi: Thưa bác sĩ! Năm nay em 19 tuổi, em đọc không ít bài viết trên internet nhắc rằng cắt bao quy đầu rất có lợi đối với sức khỏe của nam, tăng khả năng sinh dục trong chuyện phòng the nên em vô cùng muốn tiến hành phẫu thuật cắt da quy đầu. Tuy nhiên, em lại không biết cat bao quy dau o ha noi, xin các chuyên gia giải đáp giúp em!

  Nen cat da quy dau o dau tot

  Bao quy đầu là chỗ da bọc ở đầu "cậu nhỏ" của nam. Các bé trai lúc mới đẻ sẽ mắc tình trạng hẹp bao quy đầu sinh lý. Nhưng, khi trẻ được khoảng tầm 8-10 tuổi thì chỗ bao da quy đầu sẽ dần tụt xuống để lộ phần đầu "cậu nhỏ". Ở người lớn, da bao quy đầu sẽ tự động lộn xuống mỗi lúc "cậu bé" ở tình trạng cương dương hoặc bị kích thích.

  Cắt bao quy đầu trong một số trường hợp nào?

  Bệnh hẹp bao quy đầu: chỗ da bao da quy đầu chưa thể tự tụt xuống được, ngay cả khi "cậu bé" ở trạng thái thông thường hay bị kích thích. Hiện tượng này sẽ khiến cho nước đái và những chất bẩn bị tích tụ bên trong, lâu dần tích tụ tạo thành bựa sinh dục gây ra viêm quy đầu và bệnh viêm bao quy đầu.

  Bao quy đầu dài: Là hiện tượng chỗ da bao quy đầu quá dài chưa thể tự lột xuống được lúc "cậu bé" bị cương cứng hoặc ở trạng thái bình thường, nhưng mà có thể dùng tay để lộn xuống khi "cậu nhỏ" cương dương.

  Bệnh viêm quy đầu: nhiễm trùng kéo dài có nguy cơ gây nên viêm niệu đạo, hoại tử hoặc đặc biệt là ung thư "cậu nhỏ" vô cùng nguy hiểm.

  Mặt khác, vấn đề cắt da quy đầu vẫn có khả năng dùng cả với những người khỏe mạnh vì nhu cầu thẩm mỹ và việc vệ sinh.

  Địa chỉ cắt bao da quy đầu ở đâu?

  Vấn đề lựa chọn địa điểm cắt bao quy đầu chất lượng ở Hà Nội là rất quan trọng do nó không những mối quan hệ đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng không ít đến chức năng sinh dục của đàn ông trong chuyện phòng the. Có rất nhiều khu vực áp dụng tiểu phẫu cắt bao da quy đầu cho bạn nam nhưng kết quả lại không được như nguyện vọng, thậm chí dẫn tới các biến chứng đáng tiếc.

  Được nhắc đến là một địa điểm tin cậy tại Hà Nội trong việc làm thủ thuật cắt bao da quy đầu, các chuyên gia phong kham nam khoa đã làm cắt bao da quy đầu an toàn và hiệu quả cho rất nhiều bạn nam bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này chính là giải pháp cắt bao quy đầu hiện đại nhất trên thực tế.
   

Chia sẻ trang này