1. huynq.231

  huynq.231Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng một 2016
  Bài viết:
  65
  HCM

  Nên chọn thuê loại xe 4 chỗ nào?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi huynq.231, 5 Tháng tám 2016.

  Lúc đi thăm nhà, du lịch, công tác,… trong điều kiện phương tiện giao thông của gia đình ko đáp ứng được, thường bạn sẽ chú ý tới một chiếc xe có tính cơ động cao, lại thuận tiện cho nhiều thành viên trong gia đình. Sử dụng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ là biện pháp được khá nhiều gia đình lựa chọn
  Vậy nên chọn loại xe nào thích hợp với mục đích chuyến đi của bạn, nên chọn thuê xe nào lúc muốn thuê xe chất lượng, uy tín, giá tốt tại Hà Nội. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho những bạn cách lựa chọn một chiếc xe 4 chỗ thích hợp. Nhắc tới xe 4 chỗ thì chắc chắn những bạn sẽ liên tưởng tới hàng chục mẫu xe, vậy loại xe nào thích hợp với chuyến đi của bạn về chất lượng lẫn giá cả. Bạn có thể chọn một trong 2 loại xe thông dụng là Toyota Camry và Toyota Vios.
  Xe Toyota Camry là dòng xe cao cấp rất phù hợp với các buổi đón tiếp trang trọng, gặp khách hàng đối tác to hoặc bạn có thể dùng xe này để đón chuyên viên đi công tác, cán bộ cao cấp tham gia sự kiện, chương trình làm việc trang trọng. Đây là loại xe trang trọng làm nâng cao hình ảnh doanh nghiệp trong mắt đối tác.
  Xe Toyota Vios là loại xe phổ thông hơn, được thiết kế gọn gàng, trẻ trung. Loại xe này rất phù hợp với các thành phố đông đúc như Hà Nội. Hầu hết các loại xe Vios hiện nay được thiết kế với phong cách hoàn toàn mới, trẻ trung, năng động. Loại xe này phù hợp với việc đưa tiễn bình thường đưa tiễn thân nhân ở sân bay, lãnh đạo đi làm việc trong nội bộ tổ chức
  Thông thường lúc thuê xe du lịch 4 chỗ ở Hà Nội thì có cách tính cước phí khác nhau có thể theo ngày hay theo số. Nếu bạn đi công tác 3-5 ngày nên thuê xe trọn gói, đây là loại xe rất thông dụng và có lợi cho bạn. Mức giá xe trọn gói hầu như đã tính giá thành bến bãi, cầu đường, lương tài xế…Do đó bạn có thể tập trung tốt công việc của mình.
  Thuê xe đưa đón cán bộ đi công tác, đưa tiễn trong đơn vị hay đi trong cự li gần, thuê xe tính theo số km mà bạn đã đi. Cách đi này sẽ tiết kiệm được giá bán có lợi trong trường hợp di chuyển của mình trong vài giờ và có cự ly gần.
  Hoặc cũng còn nhiều loại xe 4 chỗ khác, bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe như Nhà Xe C.A.M để nhận được tư vấn tốt nhất.
  Website:
  http://thuexecam.com
  SĐT: 0962483333
   

Chia sẻ trang này