1. mrtid92

  mrtid92Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  17
  Cần Thơ

  Nên dành sự ưu tiên mua máy lọc nước công nghệ UF

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi mrtid92, 4 Tháng hai 2016.

  Trên thị trường trong cả nước thì dường như tất cả người tiêu dùng dang dành sự ưu tiên mua máy lọc nước công nghệ RO và Nano mà quên mất một điều là UF cũng là một trong những công nghệ tốt và hoàn toàn phù hợp để có thể khiến cho những dòng nước bạn uống và sử dụng hàng ngày trở nên tươi mát và trong lành.

  Trong 3 công nghệ lọc nước hàng đầu hiện nay, có vẻ như công nghệ UF được nhắc đến ít nhất và ít sản phẩm ứng dụng công nghệ này nhất. Thế nhưng, đây thực sự vẫn là một công nghệ mà một người có nhu cầu mua máy lọc nước nên cân nhắc để chọn mua.

  Công nghệ UF

  Sử dụng màng siêu lọc với các sợi rống thẩm thấu, nhờ vào áp lực của dòng nước mà chỉ cho phép nước đi qua các sợi rỗng này. Hầu hết các loại máy lọc nước sử dụng công nghệ này đều trang bị cho sản phẩm với các khe lọc cỡ 0,1 micromet.

  Với kích thước khe lọc như thế này và dựa theo nguyên lý hoạt động của nó, việc đưa nước nhiễm các loại tảo, vi khuẩn, những chất độc hại khác là hoàn toàn có thể hơn nữa, công nghệ này còn có thể giữ lại được một số vi khoáng có lợi.

  Có nên mua máy lọc nước công nghệ UF hay không

  Với tính năng lọc nước của màng siêu lọc này, việc mà một người tiêu dùng có nhu cầu mua một sản phẩm lọc nước thì nên cân nhắc chọn lựa nó khi mà nó mang lại những ưu điểm:

  · Hệ thống lọc ở nhiệt độ thường với áp suất thấp (1 đến 5 bar) nên tiết kiệm được chi phí đáng kể.

  · Kích thước nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt

  · Không cho ra nước thải gây lãng phí

  · Không làm biến đổi tính chất của nguồn nước.

  · Đảm bảo độ tinh khiết của nước lọc trong quá trình xử lý do các vật liệu không xâm nhập vào nguồn nước.

  Hiện tại, không có quá nhiều sản phẩm trên thị trường Việt ứng dụng công nghệ này, Ryo HyunDai là hãng áp dụng thành công nhất và phân phối được sản phẩm công nghệ này tới tay người tiêu dùng nhiều nhất.
   
 2. nevermore994

  nevermore994Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  3
  UF thì có gì tốt , RO tốt hơn nhiều
   

Chia sẻ trang này