1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Nền gạch chống axit một sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin dùng của công ty Công Minh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 17 Tháng tám 2015.

  Đơn vị Công Minh là nhà cung cấp thi công hàng đầu tại Việt Nam với nhiều hạng mục như sau nền gạch chống axit của Endura Jonson - Ấn Độ, nền gạch chịu axit, gạch kháng hóa chất. Gạch chịu axit, gạch lát nền chống ăn mòn cho các khu công nghiệp, nơi sản xuất…Gạch chịu axit hay là gạch chịu axit là một hình dạng cực kỳ đặc biệt của cục gạch đó là khả năng chịu nhiệt bền vững và hóa học.nền gạch chịu axit được tạo ra từ diệp thạch sét silic và bắn ra ở nhiệt độ rất vô cùng cao ,gạch axit là loại nguyên liệu có độ bền vững cao, độ thấm khí nhỏ, có khả năng phòng chống được các công dụng của môi trường hóa học.

  Thế Nay acid gạch được sử dụng lát nền cho khá nhiều kiến trúc công nghiệp hóa chất, điện hóa học, thực phẩm, y dược và các ngành nghề có liên quan đến sự việc ngăn ngừa bào mòn của các chất có tính axit

  Nen gach chong axit mot san pham duoc rat nhieu khach hang tin dung cua cong ty Cong Minh


  Vật liệu để sản xuất nền gạch chịu axit gồm có: Samốt, đất sét và các chất phụ gia hóa chất khác. Tất cả các nguyên liệu phải rất sạch , chứa rất ít tạp chất đặc biệt là: FeO, Fe203, Ca0. Các loại Samốt và đất sét sau đó đánh giá đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, được đưa vào hệ thống máy móc gia công thành loại cỡ hạt và đưa tới các Silô chứa ra riêng và khi đó đong đo vô cùng chính xác tỉ lệ theo đơn phối liệu, nhào ủ phối liệu trên máy móc độ mạnh cao, ép sản phẩm trên máy móc thủy lực 1250 tấn, sấy nung sản phẩm trong lò Tuy nen hoặc lò Shuntan.
   

Chia sẻ trang này