1. dvseowebsitechuyennghiep

  dvseowebsitechuyennghiepThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng một 2014
  Bài viết:
  40

  Nên kiểm soát chặt chẽ hơn các phương tiện giao thông

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi dvseowebsitechuyennghiep, 14 Tháng mười 2014.

  Trong thời gian gần đây có khá nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra mà có một phần lỗi không nhỏ là do chất lượng của phương tiện giao thông kém gây ra. Thiết nghĩ nếu muốn giảm thiểu các trường hợp nói trên thì yêu cầu các cơ quan chức năng cần phải phối hợp để quản lý chặt hơn về chất lượng của phương tiện giao thông.

  Trung bình thì đối với các phương tiện chuyên chở hàng hóa thì thường phải được đem đi kiểm định chất lượng sau một thời gian sử dụng nhất định. Nhưng vì tính chất kinh tế nên cho dù xe đã cũ và hư hỏng nhiều đi chăng nữa thì các chủ xe cũng không hề muốn bỏ ra một số tiền lớn để mua mới. Chính vì thế nên tình trạng gian lận và qua mặt các buổi kiểm tra xảy ra khá thường xuyên và kết quả là trên đường luôn nhan nhản những chiếc xe van chuyen hang hoa Bac Nam(http://vantainoidia.vn/van-tai-bac-nam/tam-quan-trong-cua-dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-bac-nam.html) kém chất lượng và không đủ tiêu chuẩn về an toàn.

  Nen kiem soat chat che hon cac phuong tien giao thong
  Cần có cơ chế tốt hơn để kiểm soát xe lưu thông

  Mặc dù dọc trên các tuyến đường đường lớn khắp từ Bắc vào Nam không thiếu những trạm kiểm soát nhưng các xe không đặt chuẩn chất lượng vẫn ngang nhiên lưu thông dich vu van chuyen hang hoa ra vào tấp nập. Việc lưu thông thiếu kiểm soát này kiến không ít người dân hoang mang bởi vì không thể biết trước được rằng khi nào thì những chiếc xe cồng kềnh di chuyển gần bạn lại đứt thắng hoặc là mất kiểm soát đe dọa đến tính mạng của những người đi đường.

  Nen kiem soat chat che hon cac phuong tien giao thong
  Phải kiểm soát chặt chẽ giúp cho mọi người an tâm hơn

  Thiết nghĩ, các cấp chính quyền nên có những biện pháp cứng rắn để có thể sớm khắc phục tình trạng này để không còn những chiếc xe quá hạn sử dụng lưu thông trên đường gây mất an toàn cho mọi người.

  Xem thêm bài viết hữu ích tại: Công ty bảo vệ ngày và đêm
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này