1. tomnguyen172

  tomnguyen172Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng một 2015
  Bài viết:
  103
  HCM

  Nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi tomnguyen172, 3 Tháng mười 2015.

  Nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo?

  Sự đa dạng trong kỹ thuật nâng mũi giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên cũng mang lại nhiều băn khoăn, trăn trở khi không biết phương pháp nào, chất liệu nào tốt và phù hợp với bản thân mình.

  Có nhiều phương pháp nâng mũi được áp dụng để có thể cải thiện độ cao cũng như hình dáng chiếc mũi như: nâng mũi bằng sụn nhân tạo, nâng mũi bằng sụn tự thân, nâng mũi S Line,v.v… Sự đa dạng trong kỹ thuật này giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên cũng mang lại nhiều băn khoăn, trăn trở khi không biết phương pháp nào, chất liệu nào tốt và phù hợp với bản thân mình.

  Nen nang mui bang sun tu than hay sun nhan taoThu Gọn Cánh Mũi – mang lại chiếc mũi thon gọn và tự nhiên hơn

  Nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo?

  Trước đây nâng mũi thường chỉ sử dụng một chất liệu đơn giản là thanh sillicon cứng, được đẽo gọt cho phù hợp với dáng mũi và giúp nâng cao sóng mũi. Phương pháp này khá đơn giản, chi phí thấp. Tuy nhiên miếng sillicon do phải gọt dũa nên thường khiến dáng mũi ghồ ghề, biến dạng và thanh sụn chỉ có tác dụng làm mũi cao lên nhưng dường như vẫn chỉ là một “thanh silicon biệt lập” không “ăn nhập” gì với chiếc mũi và tổng thể khuôn mặt.

  Nen nang mui bang sun tu than hay sun nhan tao
  Chất liệu sụn nhân tạo kiểu cũ phải gọt dũa

  Thời gian sau này, chất liệu sụn nhân tạo dùng trong nâng mũi có bước cải tiến khi trở nên mềm dẻo hơn và được đúc với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau, giúp cải thiện được khuyết điểm trước đây. Ưu điểm nổi bật khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo là thời gian thực hiện khá nhanh, chỉ khoảng 15 – 30 phút. Tuy nhiên, nếu chỉ dùng mỗi sụn này để làm cao mũi thì kết quả cũng không thể gọi là đẹp tự nhiên và hoàn hảo được cho tất cả các trường hợp mũi khó dễ khác nhau.

  Nen nang mui bang sun tu than hay sun nhan tao
  Sụn nhân tạo thời gian sau này mềm dẻo hơn và có nhiều kích cỡ khác nhau, không phải gọt dũa nên tạo được dáng mũi đẹp, thanh thoát

  Một phương pháp nâng mũi khác cũng được đông đảo khách hàng quan tâm, đó là kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn từ sụn tai và nhiều loại sụn khác trên cơ thể. Ưu điểm có thể thấy rõ ở phương pháp này là sự an toàn cao.

  Tuy nhiên, hạn chế là việc lạm dụng sụn tự thân quá mức và không đúng cách, không đúng sụn cho đúng chức năng của loại sụn đó, cho nên gây ra nhiều trường hợp mũi không đẹp về lâu về dài: điển hình nhất là hiện tượng biến dạng dáng mũi về sau, vì bản chất sụn tai là sụn cong có tính chất co rút cho nên nếu lạm dụng quá mức đặt cả ở sóng mũi thì qua thời gian sẽ gây hiện tượng nhăn nhúm có rút dáng mũi.

  Đâu là giải pháp cho chiếc mũi đẹp hoàn hảo?

  Hiện nay Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã ứng dụng rất thành công công nghệ nâng mũi tiên tiến từ bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc với sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sự kết hợp này đã giúp khắc phục khuyết điểm của những phương pháp cổ điển, đồng thời “cộng dồn” ưu điểm của những kĩ thuật cũ và kết hợp áp dụng công nghệ mới để trở thành kỹ thuật nâng mũi tối ưu nhất hiện nay với tên gọi nâng mũi S Line.

  Điểm khác biệt trong kỹ thuật nâng mũi S line là mũi được chia làm 2 phần: 1/3 đầu mũi và 2/3 sóng mũi, tương ứng mỗi phần sẽ có phương pháp khác nhau sao cho phù hợp với chức năng và đảm bảo tính đẹp lâu dài. Điểm mấu chốt của S line nằm ở việc xử lý 1/3 đầu mũi, đó là kỹ thuật can thiệp được sụn vách ngăn mũi, nhờ thế mà cấu trúc mũi được giải phóng toàn bộ, do đó dễ dàng thấy được tất cả những khuyết điểm của mũi và chỉnh sửa theo mong muốn. Sụn vách ngăn chính là sụn sâu bên trong mũi, quyết định chân trụ mũi nên hoàn toàn không có sự chắp vá từ những loại sụn khác, cấu trúc đầu mũi vững chắc và an toàn.

  >> Xem thêm chi tiết tại đây: http://phauthuatthammy360.blogspot.com/2015/10/nen-nang-mui-sun-tu-than-hay-sun-nhan-tao.html
   

Chia sẻ trang này