1. tienhm39

  tienhm39Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  74
  Toàn Quốc

  Nên quan tâm nếu bạn sửa cửa cuốn tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tienhm39, 19 Tháng mười một 2015.

  Lỗi hỏng hóc, trục trặc cửa cuốn và cách sang sửa 1. Nhấn nút điều khiển bằng tay điều khiển cửa Bồ đề hoạt động nhưng nhấn phím âm tường cửa vẫn hoạt động: Trong trường hợp này bạn cần thẩm tra Pin tay điều khiển, nếu sửa cửa cuốn bấm TDK thấy đèn trên tay sáng yếu có tức là pin không đủ dung lượng để sử dụng nữa, cần thay pin mới.


  1. Nhấn nút điều khiển bằng tay điều khiển cửa Bồ đề hoạt động sửa cửa cuốn nhưng nhấn phím âm tường cửa vẫn hoạt động:


  Trong trường hợp này bạn cần thẩm tra Pin tay điều khiển, nếu bấm TDK thấy đèn trên tay sáng yếu có tức là pin không đủ dung lượng để sử dụng nữa, cần thay pin mới.


  Trong trường hợp Pin Vẫn, Bạn mở nắp của hộp điều khiển tìm nút nhấn có vẻ đan nằm trong hộp, nhấn nút đỏ trong HDK rồi nhấn các nút trên TDK để hộp nhận lại TDK do lâu ngày không sử dụng hộp sẽ xóa mã của TKD. Nếu đã sua cua cuon thao tác trên nhưng TDK vẫn không hoạt động có nghĩa hộp nhận của bạn đã hỏng chức năng nhận tín hiệu hoặc hỏng tay cần gọi thợ đến khắc phục.


  Nen quan tam neu ban sua cua cuon tai Ha Noi


  2. Sửa cửa Bồ đề đảo chiều, tự dừng khi gặp trướng ngại vật


  Lấy 2 đầu dây đảo chiều từ hộp điều khiển (2 đầu dây nối với ray) chập vào nhau khi cửa đang đi xuống. Nếu cửa cuốn tự dừng và đảo chiều ngay khi chập 2 dây vào nhau có tức là hệ thống đảo chiều ở thanh đáy cửa lỗi. Bạn cần tháo thanh đáy ra thẩm tra 2 công tắc và đầu ty đồng có gáy hỏng không và thay thế.


  Trong trường hợp chập 2 dây vào vẫn không đảo chiều, hộp điều khiển của bạn đã hỏng đảo chiều cần sang sửa hoặc thay thế.


  3. Sửa cửa điều khiển chỉ đi xuống từng chút một, phải sửa cửa cuốn nhấn nút liên tục để đóng cửa cuốn.

  cảnh tượng trên sảy ra do các nguyên nhân sau:


  a. Hệ thống đảo chiều của cửa cuốn bị chập: Khi bị chập hộp điều khiển luôn nhận rằng có chướng ngại vật và luôn dừng. Để kiểu tra bạn cần tháo bỏ 2 dây nối từ đáy ray vào hộp điều khiển, nếu cảnh tượng trên không sảy ra nữa thì do chập đảo chiều ở đoạn ray hoặc dây nối, cần thẩm tra vị trí dây bị chập và dán băng dính điện


  b. Nút bấm âm tường bị hỏng: Nút âm tường Ấy là 1 công tắc thông mạch, nếu mạch nút STOP bị hỏng sẽ dẫn đến hở mạch và motor cửa cuốn luôn mặc định bị nhấn STOP. Bạn cần thẩm tra vị trí đứt của dây âm tường hoặc thay mới.


  c. Kẹt thanh đáy cửa cuốn: Bạn cần thẩm tra thanh đáy cửa cuốn có đang ở chế độ thả lỏng khi cửa đi lên không. Lấy tay kéo mạnh 2 bên đáy cửa khi cửa đi lên. Nếu cảnh tượng trên hết tức là thanh đáy bị kẹt dẫn đến công tắc luôn bị đóng gây đảo chiều, cần tháo ra và nới rộng khớp nối thanh đáy và nan cửa, khi đó sẽ không phải mất tiền sửa cửa cuốn oan.


  4. Sửa cửa cuốn bị kêu đều khi lên hoặc xuống:


  cảnh tượng do nan cửa cuốn bị dào nhiều dẫn đến tình trạng thừa nan cửa. Khi nan cửa thừa sẽ gây ra tình trạng các nan trên cùng không căng và làm cửa bị lệch nan. Cần bỏ bớt nan cửa cuốn sao cho khi cửa xuống hến nan cửa chỉ chùm lên đến đỉnh lô cuốn.


  ngoài ra nan cửa dào lan tràn thặng dư sẽ gây tình trạng độ cao của nan không còn phù hợp với trục cửa cuốn, cần đệm thêm dây Polyline vào bát nhựa để tăng kích thước vòng lô cuốn.
   

Chia sẻ trang này