1. tltlpldb

  tltlpldbThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  37
  Toàn Quốc

  nên tặng gì cho bố mẹ chồng

  Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi tltlpldb, 11 Tháng chín 2015.

  Giá bán:
  225000
  Giá khuyến mãi:
  225000
  Các bạn trẻ đều có thể nghĩ ra những món quà tặngđặc biệt khác nhau để tặng bố mẹ của mình nhưng tình cảm chất chứa trong món quà mới là điều khiến các cụ vui lòng.
  Nhưng lựa chọn quà phù hợp thực sự hơi khó khăn cho chúng ta . Dưới đây là một số ý kiến được tôi phỏng vấn :
  M.N (24 tuổi, nhân viên kinh doanh ở TP. HCM) tâm sự: “Khi em nhờ bạn trai tư vấn về quà tặng, anh ấy chỉ ậm ừ, bảo là quà gì cũng được, rồi gợi ý nào là đồ ăn, quần áo…”
  Dù bạn trai nói như vậy, M.N vẫn không thích những món quà như vậy . Tính cô khá tình cảm và cẩn thận nên cô chưa yên tâm khi chưa chọn được quà thích hợp tặng bố mẹ bạn trai . Cô gái quyết định tự mình tìm hiểu.
  Chưa gặp hai cụ nhưng đã biết qua ảnh, cô gái ngày ngày đi qua nhà bạn trai để quan sát nếp sinh hoạt của bố mẹ chồng tương lai. Nhà anh bạn trai nằm ngay gần một công viên nhỏ nên cô đóng vai người tập thể dục đi qua đó.
  May mắn sao bố mẹ bạn trai cũng thường xuyên tập thể dục và tụ tập cùng một số cụ già gần đó để chuyện trò. Qua những câu chuyện “nghe lỏm” được, Lan Anh mới biết bố mẹ chồng tương lai đang bị đau lưng, đau khớp. Mỗi khi mưa nắng thất thường, các chỗ đau lại càng khó chịu hơn, nhưng vì không muốn con lo lắng nên các cụ không nói gì với con cái mà chỉ chịu khó tập luyện dưỡng sinh.
  Vậy là cô đã có ý tưởng về món quà sắp tới. M.N lùng các trang mạng và cửa hàng thuốc để tìm ra những loại dầu xoa bóp đa năng phù hợp cho người già. “Mua thuốc uống thì em chưa dám vì sau này về làm dâu mới có thể đưa các cụ đi bệnh viện khám, còn bây giờ mua loại dầu gì đó để bố mẹ xoa bóp cho đỡ đau là phù hợp nhất”, cô chia sẻ.
  nen tang gi cho bo me chong
  Dầu xoa bóp đa năng Việt Phát giúp giảm đau các bệnh về khớp .​

  Ngày ra mắt, bố mẹ bạn trai khá ngỡ ngàng vì từng thấy cô ở công viên gần nhà. Cô thú thật vì muốn tìm hiểu nhà chồng nên mới hay tới đó ngồi chơi. “Con biết bố mẹ không muốn tụi con lo lắng nên đã giấu bệnh đau xương khớp. Nay con tặng bố mẹ bộ dầu xoa bóp này để đỡ đau”…
  Bố mẹ chồng tương lai của cô lặng đi một lúc lâu. Đúng là chỉ có tình cảm mới khiến cô con dâu tương lai mất công như thế.
  Các bạn trẻ đều có thể nghĩ ra những món quà đặc biệt khác nhau để tặng bố mẹ chồng, bố mẹ vợ của mình nhưng tình cảm chất chứa trong món quà mới là điều khiến các cụ vui lòng.
   

Chia sẻ trang này