1. kenlee26

  kenlee26Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  14
  Toàn Quốc

  Nên trang điểm hay phẫu thuật thẩm mỹ

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi kenlee26, 3 Tháng mười 2015.

  Khuôn mặt là đại diện của mỗi một con người bởi thế mà khi có bất cứ khuyết điểm nào thì cũng khiến cho chúng ta mất hẳn tự tin và thậm chí là sống trong sự mặc cảm. Nó không giống như thân thể của chúng ta là có thể che đậy bằng quần áo mà chỉ có thể dùng thủ thuật trang điểm và can thiệp sâu hơn nữa thì ứng dụng công nghệ làm đẹp của thẩm mỹ Hàn Quốc.

  Đúng vậy, việc trang điểm thực sự cũng có một sức mạnh ghê gớm, có thể biến một khuôn mặt lỗ chỗ những khuyết điểm trở nên hoàn hảo đến lạ kỳ. Nhưng thực sự mà nói thì nó chỉ có kết quả ở những người khéo léo và am hiểu sâu sắc về việc này. Còn với những chị em vụng về thì đó như thể là một cực hình và nếu không cẩn thận sẽ biến mình thành “thảm họa” nữa.

  Nen trang diem hay phau thuat tham my
  Có nhiều cách làm đẹp khác nhau

  Mà thực tế thì nói cho cùng việc trang điểm cũng chỉ là một phương pháp tạm thời, giống như khi chúng ta tự đeo cho mình một chiếc mặt nạ vậy, rất giả tạo và không đẹp tự nhiên được và khi lột bỏ nó xuống chúng ta lại trở về nguyên trạng. Nếu như thay vì việc phải kích mí cho mắt, phủ phấn mắt thì chúng ta có thể cắt mí mắt để có được một đôi mắt to tròn, hai mí và tự nhiên giống như thể sinh ra đã có vậy. Khi có sự can thiệp của công nghệ dao kéo sẽ mang lại cho chúng ta một vẻ đẹp đúng như mong muốn.

  Nen trang diem hay phau thuat tham my
  Phẫu thuật cho bạn khuôn mặt đẹp

  Nhiều người cho rằng sử dụng mỹ phẩm sẽ an toàn hơn việc phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không biết rằng về lâu dài thì các loại mỹ phẩm nó cũng khiến cho da dẻ của chúng ta bị lão hóa và già nua đi. Cài gì cũng tốt nếu như chúng ta không quá lạm dụng nó nên không thể so sánh hai phương pháp này cùng lúc được.

  Với cả mắt một mí có thể trang điểm được nhưng ví như chúng ta bị hàm hô hay mũi gãy thì cách duy nhất và hiệu quả nhất đó chỉ có thể là phẫu thuật hàm hô và nâng mũi s line. Mỗi người trong chúng ta hãy tự biết cách làm đẹp riêng cho mình để luôn tự tin và hấp dẫn nhé.
   

Chia sẻ trang này