1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Toàn Quốc

  Nên uống nước chanh ấm vào buổi sáng vì sao?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 19 Tháng một 2016.

  Cách bạn khởi đầu một ngày mới là rất quan trọng. Dù có bạn là một người mẹ , huấn luyện viên , nhà văn , chủ cửa hàng mậu dịch kinh danh nhỏ hay giáo viên dạy yoga , điều đầu tiên bạn làm trong buổi sáng là gì?
  Phương pháp mới:giảm béo bụng cấp tốc
  Theo triết học Ayurveda , những lựa chọn mà bạn làm hàng ngày sẽ giúp bạn chống lại tật bệnh hoặc xua tan mệt mỏi.

  Nếu buổi sáng bạn không có nhiều thời kì thì bạn nên bắt đầu ngày mới bằng một cốc nước chanh ấm. Dưới đây là những lợi ích của việc uống nước chanh ấm:

  1. Tăng cường hệ miễn nhiễm:

  Chanh có hàm lượng cao vitamin C và kali. Vitamin C giúp chống cảm lạnh và kali kích thích công năng não và thần kinh , giúp kiểm soát huyết áp.

  2. Cân bằng pH:

  Chanh là một thực phẩm có tính kiềm. Bản thân chanh có tính a-xít , nhưng vào trong thân thể chanh có tính kiềm ( a-xít citric không có tính a-xít trong thân thể khi được chuyển hóa ). Thân thể có tính kiềm thực sự rất quan yếu để có sức khỏe tốt.

  Uống chanh nóng vào buổi sáng giúp cho rất nhiều hiệu lực

  3. Giúp giảm cân:
  Chanh có hàm lượng cao chất xơ pectin , giúp chống đói. Những người duy trì chế độ ăn có tính kiềm hơn sẽ giảm cân nhanh hơn.

  4. Trợ giúp tiêu hóa:

  Nước ấm sẽ kích thích đường ruột và nhu động ruột. Chanh cũng có hàm lượng cao khoáng chất và vitamin , giúp đào thải các độc tố trong đường tiêu hóa.

  5. Hiệu quả như chất lợi niệu nhẹ , tự nhiên:

  Nước chanh giúp triệt tiêu các chất không mong muốn vì chanh làm tăng tốc độ tiết nước giải trong thân thể. vậy nên , các độc tố được đào thải với tốc độ nhanh , giúp cho đường tiết niệu khỏe mạnh.

  6. Ra tay sáng da:

  Vitamin C giúp làm giảm nếp nhăn và vết nám. Nước chanh thanh lọc các độc tố khỏi máu , giúp da sáng hơn.

  7. Giữ nước cho hệ bạch huyết:

  Một cốc nước chanh ấm giúp bạn khởi đầu một ngày mới đầy đủ nước , ngăn ngừa mất nước và giảm công năng tuyến thượng thận.

  Khi thân thể bạn bị mất nước hoặc mất nước nặng ( giảm công năng tuyến thượng thận ) , nó chẳng thể thực hành được tất cả các công năng một cách toàn hảo , dẫn tới hình thành độc tố , găng , táo bón , v.v…

  Tuyến thượng thận là 2 tuyến nhỏ nằm trên thận , cùng với tuyến giáp trạng , chúng tạo ra năng lượng. Chúng cũng tiết ra các hóc-môn quan yếu , bao gồm aldosteron. Aldosteron giúp điều hòa lượng nước và nồng độ các khoáng chất ( như natri ) trong thân thể , giúp giữ nước. Tuyến thượng thận cũng giúp điều hòa đáp ứng với găng. Vì vậy , bạn không được để cho thân thể rơi vào tình trạng mất nước nặng.
  trẻ hoá vùng bụng:
  http://lamer-beaute.vn/tre-hoa-vung-bung
  Trích nguồn: Nên uống nước chanh ấm vào buổi sáng vì sao?
   

Chia sẻ trang này