1. noithat

  noithatThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  10
  Toàn Quốc

  Nét đặc biệt trong bố trí nội thất cửa hàng thời trang

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi noithat, 19 Tháng tám 2016.

  thiet ke noi that shop thời trang BYSI với bố trí cách tân sang trọng yêu thích với đề nghị kinh doanh của khách hàng được đội ngũ nhà thiết kế OZ trực diện sắp xếp và lắp đặt cho khách hàng trong những tháng đầu năm 2015.BYSI hiện tại là một trong những thương hiệu thời trang danh tiếng tại đất nước ta hiện nay với hệ thống mạng lưới của hàng xuất hiện ở khắp đa số nơi. Chính vì vậy nên để khu vực đồ dùng trong nhà công ty biến thành hòa hợp và thẩm mỹ trong kết cấu trang tri noi that dep trung tâm thương mại của mình. BYSI đã tậu OZ là đối tác chính để tiến hành nhiệm vụ này.

  Net dac biet trong bo tri noi that cua hang thoi trang

  Mặt tiền khoảng trống shop được thiet ke thi cong noi that theo trường phái tiên tiến với hai bảng màu tráng đen được kết hợp hòa hợp với nhau. khoảng trống cửa ta vào cũng được triển khai KCL tạo cho không gian ên trong trường học thông thoáng và rộng rãi hơn.
  Net dac biet trong bo tri noi that cua hang thoi trang
  gần như khoảng trống thi công nội thất nha dep phản ánh được các sáng kiến của kiến trúc sư với các tuyệt tác được trưng bày một cách tuyệt vời yêu thích với khoảng không tòa nhà.
  Net dac biet trong bo tri noi that cua hang thoi trang

  tòa nhà thời trang BYSI được các chuyên gian phán xét là một trong những showroom thời trang có phân chia đẹp được chăm chuốt đến từng khía cạnh tỷ mỹ từ khía cạnh sản phẩm đến lối đi cho các bạn .

  Net dac biet trong bo tri noi that cua hang thoi trang
   

Chia sẻ trang này