1. duydiem6868

  duydiem6868Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng một 2016
  Bài viết:
  129
  Toàn Quốc

  nét khác biệt của một bãi cát đẹp nếu muốn tổ chức buổi lễ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi duydiem6868, 29 Tháng hai 2016.

  nét riêng của một bãi cát đẹp nếu muốn thực hiện sự kiện


  làm tiệc ngoài trời tại bãi cát là một lựa phổ biến. bên dưới đây là cách thực hiện tiệc bên ngoài trời tại bãi cát sôi động, ấn tượng và thành công.

  Với đặc điểm không gian thoải mái, có độ sâu rất thích hợp cho thực hiện tiệc bên ngoài trời, vì thế bãi biển được khá nhiều doanh nghiệp, làm lựa để tổ chức sự kiện lớn của chính mình. Một công ty tổ chức buổi tiệc họ có thể biết hiểu được các gì cần nói trong sự kiện đó từ khách hàng của chính mình & lên kế hoạch khung sườn hoàn hảo nhất. mặc dù thếnghĩ với những nét riêng kể trên thì làm buổi lễ trên bãi cát cũng cần chú ý nhiều điều bởi nếu không chương trình của bạn rất dễ bị “loãng”. Dưới đây là một số kinh nghiệm thực hiện tiệc bên ngoài trời ở bãi cát chúng ta nên biết.

  Khi làm một sự kiện thì vấn đề trước tiên đó là phải lên kế hoạch xem sự kiện đó tổ chức ở đâu, địa hình như thế nào, dự kiến quan khách, thời gian tổ chức,… các điều cốt lõi phải được lưu ý, nếu không chương trình sẽ về số 0.

  Về địa điểm, thực hiện tiệc ngoài trời bên bờ biển thì đa phần ban tổ chức sẽ chọn lựa các nhà nghỉ, nhà hàng hoặc các khu resort hơn là việc chọn tổ chức trực tiếp ngoài bãi cát. Bởi, bên trong một số địa điểm đó đã có các dịch vụ kèm theo, bạn sẽ không còn quá lo lắng về chất lượng dịch vụ.

  về điều kiện địa hình, với đặc điểm sự kiện bãi cát sẽ được thực hiện bên ngoài trời, do đó bạn cần tìm những nơi thích hợp để có thể tiện cho việc cắm cọc, neo dây để gây dựng các nhà bạt, hoặc dựng sân khấu bên ngoài trời.

  Về về vấn đề điều kiện ngoài trời, đây được coi là yếu tố phức tạp nhất, gây đau đầu cho nhà tổ chức bởi một chương trình dù có to đến đâu nếu không lưu tâm yếu tố thời tiết thì mức độ rủi ro khá cao. thêm vào đó, vì ngoài biển nên thường dễ mưa nên bạn cần để sẵn tốt cho khâu thực hiện và dự phòng.

  về phần khách mời, vì thực hiện tiệc bên ngoài trời nên đối tượng khách mời cũng phải coi xét sao cho phù hợp. Họ có khả năng là các khách rất VIP nhưng cần phải có phong cách cởi mở và hiện đại. Không phải khách mời nào cũng mong muốn dùng tiệc hay tham gia chương trình trong 1 không gian trống với gió thổi bạt mọi thứ đi. vấn đề này bạn nên thông báo cho khách hàng của mọi người nếu họ có ý thực hiện tiệc bên bờ biển, vì nhiều trường hợp quan khách của họ sẽ không hài lòng nếu cách tổ chức không phù hợp với họ. vì vậy, chương trình của các bạn sẽ bị xem như là chưa thành công.

  Ngoài các yếu tố nói trên thì dựa vào vào quy mô của buổi tiệc, có thể sẽ có các tiệc lớn nhỏ, do đó khâu đầu tư tiệc,…
  xem thêm cách tổ chức sự kiện tại đây: http://www.tieckienvang.com.vn/to-chuc-su-kien-lp103p1.html
   

Chia sẻ trang này