1. mrkun36

  mrkun36Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  130
  Toàn Quốc

  Nếu có hiện tượng này trên da, bạn đã bị mắc bệnh xã hội!

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrkun36, 28 Tháng chín 2016.

  Nếu như một ngày làn da của bạn đột nhiên xuất hiện những triệu chứng Sau đây, bạn tuyệt đối không được chủ quan mà phải nên thăm khám gấp.

  Lý do vì những triệu chứng trên da dưới đây có thể là một trong những yếu tố tố cáo bạn đã mắc bệnh bi sui mao ga khi mang thai lây lan qua đường tình dục từ lúc nào không rõ.
  Neu co hien tuong nay tren da ban da bi mac benh xa hoi
  Ngứa và mẩn đỏ bẹn, cơ quan sinh dục

  Nếu có triệu chứng của bệnh lây qua đường tình dục do nấm thì bạn có thể phải đối mặt với tình trạng gây đỏ, da bẹn bị ngứa.

  Theo đó, bạn de dang bị ngứa và cảm giác rát của âm đạo hoặc dương vật. Những cơn ngứa ngáy dữ dội có thể nặng hơn vào ban đêm và dẫn đến các triệu chứng ngứa trầm trọng.

  Khi bị triệu chứng như vậy, bạn có thể nghĩ ngay tới dấu hiệu của bệnh trichomonas, một loại bệnh nhiễm ký sinh trùng, có thể gây ngứa, rát, đỏ hoặc đau nhức của cơ quan sinh dục.

  Neu co hien tuong nay tren da ban da bi mac benh xa hoi
  Mẩn ngứa ở âm đạo, hậu môn hoặc lòng bàn tay, chân

  Khi có những nốt mẩn ngứa màu đỏ hoặc nâu xuất hiện ở màng nhầy âm đạo, hậu môn thì bạn có thể nghĩ đã bị bệnh giang mai.

  Những nốt mẩn ngứa này cũng có thể sui mao ga o mieng sao xuất hiện trên lòng bàn tay hoặc lòng bàn chân. Khi mụn nước bắt đầu xuất hiện trên bề mặt da, bạn sẽ bị ngứa ran hoặc rát cực độ.

  Loét cơ quan sinh dục ở vùng bẹn

  Khi bị loét cơ quan sinh dục ở vùng bẹn, có thể bạn cảm thấy không đau nhưng tình trạng này cảnh báo bạn đã bị mang bệnh hạ cam mềm.

  Đầu tiên xuất hiện các biểu hiện sẩn mềm bao quanh bằng hồng ban. Khi các sẩn thành mủ rồi vỡ ra sẽ tạo thành các vết loét tròn, kích thước 1-2cm.

  Bờ vết loét có mủ màu vàng và khi rửa sạch sẽ thấy đáy không bằng phẳng, có những chồi thịt. Săng nằm trên vùng da phù nề mềm, đau nên gọi là hạ cam mềm.

  Mụn nước và lở loét xung quanh vùng kín

  Nếu bạn bị các mụn nước nhỏ hoặc các túi chứa đầy chất lỏng xuất hiện trên hoặc xung quanh bộ phận sinh dục, trực tràng, hậu môn hay miệng thì có thể là dấu hiệu của nhiễm virus.

  Theo đó, những mụn nước là cực kỳ nhạy cảm và có thể vỡ, giải phóng mặt chất lỏng trong đó. Sau khi các mụn nước vỡ ra, một lớp vỏ được khởi nguồn trên khu vực bị ảnh hưởng của làn da trước khi nó bắt đầu khỏi. Vết loét lạnh có nguy cơ là dấu hiệu của nhiễm virus herpes.

  Mụn cóc trên vùng kín hoặc trên miệng, họng

  Nếu bạn thấy xuất hiện những nốt mụn cóc, vết sưng màu xám nhỏ trên vùng da ở vùng sinh dục hoặc de dang chuyển biến trên miệng hay cổ họng của một người đã có quan hệ tình dục bằng miệng với người có bệnh, thậm chí một số trường hợp mụn cóc xuất hiện trong các cụm lớn giống như súp lơ thì đã bị mụn cóc sinh dục. Bạn cần phải đến trung tâm y tế sùi mào gà bao lâu thì phát bệnh điều trị sớm.
  Neu co hien tuong nay tren da ban da bi mac benh xa hoi
  Nốt nhỏ dần nhô trên da

  Khi thấy những nốt nhỏ sần nhô lên trên da có khả năng là triệu chứng của bệnh u mềm lây.

  Hoặc bạn có thể thấy xuất hiện các nốt mụn đỏ nhỏ kéo theo thì đó là bệnh nhiễm virus herpes lây qua đường tình dục.
   

Chia sẻ trang này