1. lovekutedn11

  lovekutedn11Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  3

  ngã ba có một tiếng ồn đồng hồ dây da nam ào nhỏ

  Thảo luận trong 'Quần áo nam' bắt đầu bởi lovekutedn11, 7 Tháng mười 2014.

  Bulova Accutron sách rao Pitch Mở MEN MAD Season 7
  TIN CHÍNH8 COMMENTSTHÁNG TƯ 14, 2014BỞI ARIEL ADAMS
  nga ba co mot tieng on dong ho day da nam ao nho

  Season 7 (mùa giải cuối cùng) của show truyền hình MEN MAD ra mắt tối nay với việc đọc một sân cho Accutron cổ tay đồng hồ. Nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi chủ đề của quảng cáo đồng hồ đã đưa ra trong loạt bài này và có lẽ là không có ví dụ tốt hơn so với bản gốc BulovaAccutron. Vì là bản điện tử âm thoa xem, nó cung cấp một nâng cấp duy nhất trên đồng hồ cơ khí nhưng tồn tại trong một thời đại trước phong trào thạch anh. Sân, như được mô tả trong một độc thoại trong cảnh mở màn của mùa giải 7 tập 1 mang tên "Time Zones," có lẽ là một trong những quảng cáo đồng hồ tốt nhất của mọi thời đại.

  Đó là vào năm 1960 rằng Bulova Accutron công bố phạm vi của đồng hồ cho công chúng. Các mô hình nổi tiếng nhất là Spaceview, đó thực sự là một thiết kế vô tình không bao giờ có ý định bán.Chúng tôi đã thảo luận về Accutron Spaceview đồng hồ ban đầu ở đây vào năm 2008, sớm trong lịch sử của aBlogtoWatch. Chuyển đồng hồ ngã ba nằm trong số những chiếc đồng hồ điện tử đầu tiên và sử dụng một âm thoa rung như hệ thống quy định như trái ngược với một bánh xe cân bằng. Họ cũng đã xảy ra với được trang bị pin so với lò xo. Điều chỉnh đồng hồ ngã ba có một tiếng ồn ào nhỏ mà đi cùng với họ mà đi kèm với những giây tay quét.

  nga ba co mot tieng on dong ho day da nam ao nho

  nga ba co mot tieng on dong ho day da nam ao nho

  Chúng tôi xem xét điều chỉnh ngã ba Accutron xem rất quan trọng, chúng tôi đưa nó vào một danh sách 10 đồng hồ điện tử quan trọng nhất . Khoảng một thập kỷ sau, vào năm 1969, thế giới đã được giới thiệu với các đồng hồ điện tử thạch anh đã làm tất cả âm thoa đồng hồ cũ qua đêm. Đồng hồ thạch anh là ít tốn kém (cuối cùng), chính xác hơn, và có cuộc sống dài hơn pin. Thạch anh cũng có đồng hồ tích tắc so với quét giây tay.

  Các đồng hồ Accutron nổi tiếng nhất được gọi là Spaceview vì họ tính năng quay số mà hiển thị một cái nhìn cho phong trào. Điều này ban đầu được thực hiện như một công cụ để giúp mọi người nhìn thấy những gì chuyển động trông giống như bên trong của đồng hồ. Cuối cùng mọi người muốn mua những đồng hồ trình diễn rất nhiều mà Bulova Accutron quyết định sản xuất chúng. Tuy nhiên, thương hiệu Accutron có nhiều đồng hồ khác nhau với các phong trào âm thoa, bao gồm cả đồng hồ thể thao cũng như váy đồng hồ. Những chiếc đồng hồ không chính xác giá rẻ, và đại diện cho một công nghệ cao và công nghệ mới rất thú vị. Tuy nhiên, đó là một bán khó khăn đối với nhiều người tiêu dùng được sử dụng để mặc chiếc đồng hồ cơ khí đúng.
   
 2. Có thể bạn quan tâm


  Thương hiệu thời trang nam 4MEN(R) ra đời từ năm 2010 đến nay, chuyên cung cấp giày nam, áo sơ mi namtúi xách nam chất lượng hàng hiệu cao cấp, nếu các bạn quan tâm vui lòng truy cập website www.4menshop.com để chọn mua sản phẩm nhé

Chia sẻ trang này