1. tltlpldb

  tltlpldbThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  37
  Toàn Quốc

  Ngày 20-10 tặng quà gì người thân

  Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi tltlpldb, 7 Tháng mười 2015.

  Mẹ là người mang chúng ta đến với cuộc đời, chăm chút cho ta từng bữa ăn giấc ngủ, theo sát ta trên mỗi bước đường đời. Đã bao giờ bạn dừng lại và nghĩ rằng mẹ cũng là một con người, và mẹ cũng cần được hiểu và được yêu thương , chăm sóc ? .
  Vậy hãy tặng mẹ một món quà thật ý nghĩa trong ngày 20-10 này . Sau đây mình sẽ tư vấn quà tặng 20-10 dành cho mẹ yêu của chúng ta .
  Cách thứ 1 hãy tặng cho mẹ món quà truyền thống:
  Ngay 2010 tang qua gi nguoi than
  Bạn hãy chọn nhưng bông hoa tươi thắm bó thành một bó hoa xinh tươi công thêm một tấm thiệp viết những lời yêu thương dành cho mẹ . Mẹ bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc vì có 1 người con biết quan tâm đến mình .
  Cách thứ 2 tặng mẹ khung ảnh gia đình :
  Ngay 2010 tang qua gi nguoi than
  Bạn nên nghĩ đến việc tặng chiếc khung ảnh cho mẹ dịp 20-10 . Chiếc khung ảnh kèm theo những tấm ảnh gia đình ghi lại những khoảnh khắc yêu thương bên nhau sẽ giúp mẹ vơi được những mệt nhọc khi làm việc .
  Cách thứ 3 tặng mẹ dụng cụ làm bếp :
  Ngay 2010 tang qua gi nguoi than
  Đó cũng là món quà vật chất mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc. Mẹ bạn là người yêu nấu ăn, thích làm những món mới lạ, hấp dẫn dành cho gia đình. Vậy thì bạn hãy chạy vào căn bếp của nhà bạn xem căn bếp nhà bạn thiếu đồ dùng nào, cần mua sắm những gì? Có rất nhiều đồ dùng bạn có thể chọn mua tặng mẹ, chẳng hạn lò vi sóng, máy ép hoa quả .
  Cách cuối cùng nấu một bữa ăn gia đình :
  Bạn là một người không biết nấu ăn nhưng trong ngày này bạn một mình đảm nhận nấu ăn . Tuy món ăn không được ưng ý lắm nhưng gia đình bạn và đặc biệt mẹ sẽ vô cùng hạnh phúc và cảm động vì có một người con biết lo lắng chăm sóc , yêu thương và đặc biệt vô cùng đảm đang . Đấy là quà tặng ngày 20/10 dành cho mẹ của bạn .
  Chúc các bạn thành công !!
   

Chia sẻ trang này