1. coolboy123

  coolboy123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  53
  Toàn Quốc

  Nghe nhạc giúp bớt cô đơn thành công

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi coolboy123, 12 Tháng chín 2016.

  Theo phòng thu âm tại thanh hóa kiểm chứng mới của các nhà khoa học thuộc ĐH St Andrews (Anh) đã chỉ ra, chơi một nhạc cụ âm nhạc có khả năng giúp chúng ta chống cự lại sự suy giảm tinh thầnthông thông qua tuổi tác cũng như bệnh tật.
  Chơi một nhạc cụ, chẳng hạn như piano có thể hỗ trợ bảo vệ bộ não, chống lại sự suy giảm tinh thần thông qua tuổi tác hay bệnh tật.
  một số nhà nghiên cứu cho rằng, các nhạc sĩ, người nghệ sĩ thường hay nhanh nhạy, có cái nhìn sắc nét hơn về mọi khía cạnh. Họ cũng có khả năng nhận ra lỗi lầm cũng như sửa chữa nhanh hơn so với người không phải chất nghệ sĩ trong mình.

  Hình ảnh Âm nhạc của trung tâm dạy mix nhạc có công dụng bớt đau nhức nửa đầu tốt như thế nào?
  Theo một khảo sát, cứ 10 người bị đau nửa đầu thì có 4 người (41%) cho biết bài hát yêu thích giúp họ thư giãn và cảm thấy khá hơn. Nhạc pop được cho là có hàng đầu, tiếp tới là nhạc cổ điển.

  Nghe nhac giup bot co don thanh cong
  Chơi một nhạc cụ có thể chống cự lại sự suy giảm tinh thần (Ảnh minh họa: Internet)

  Những bác sĩ thuộc ĐH St Andrews đã đo phản ứng hành vi, não bộ của một số nhạc sĩ nghiệp dư và người thông thường. Kết quả cho rằng, chơi một mẫu nhạc cụ, thậm chí ở mức độ vừa cần, biết chơi - sẽ hỗ trợ cải thiện chức năng tìm ra sai sót cũng như điều chỉnh bản thân thành công hơn.
  dẫn đầu nghiên cứu - nhà tâm lý học Ines Jentzsch đã nói rằng: 'Nghiên cứu của chúng tôi chỉ ra, hoạt động âm nhạc ở mức độ thông thường cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho não'.
  Ines cũng cho biết thêm: 'Những phát hiện ra này của chúng tôi có ý nghĩa khá quan trọng. Hoạt động âm nhạc như một phương pháp để làm chậm, thậm chí đảo ngược tuổi tác, mang đến các lợi ích tích cực cho người mắc chứng bệnh trầm cảm, tâm thần'.
  . đồng thời những bạn ngoài nghe nhạc của ca sĩ còn tìm một số phòng thu như phòng thu âm phiêu studio để tự thu âm nghe những bản nhạc của mình để giảm streess rất tốt.
   

Chia sẻ trang này