1. hoang505

  hoang505Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  42
  Hà nội

  Nghệ thuật bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoang505, 10 Tháng ba 2016.

  Cụ thể là khi lâu ngày bạn không bảo dưỡng định kì lớp bụi ở quạt mặt lạnh sẽ bám dày dẫn đến việc trao đổi khí sẽ khó khăn hơn, gây ra bệnh kém lạnh . làm việc mà không có một dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại hà nội chỉ tối đa là 3-5 năm là hỏng và cần sửa chữa bảo dưỡng điều hòa . Sau khi sự việc này xảy ra thì dễ dàng và rẻ hơn là mua một điều hòa không khí mới hơn là liên tục sửa chữa cũ.Các chuyên gia điện lạnh khuyến cáo nên bảo dưỡng định kì để máy đạt giá trị sử dụng tối đa.

  Quy trình bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp này chúng tôi chỉ giành cho riêng bạn. Với mức giá bất ngờ chỉ với 100 nghìn đồng/1 máy. Trường hợp quý khách có 2 điều hòa trở lên chúng tôi chỉ tính 80 nghìn đồng/ máy. Đặc biệt quý khách được bảo dưỡng, thay pin điều khiển điều hòa hoàn toàn miễn phí. Chi phí đi lại và kiểm tra thiết bị là 0 đồng. Với quy trình bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, được sàng lọc cẩn thận. Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt ngay sau 15 phút. Đặc biệt quý khách được bảo dưỡng tặng pin khiển điều hòa hoàn toàn miễn phí.
  Nghe thuat bao duong dieu hoa tai Ha Noi
  Điện năng điều hòa khi hư hỏng tăng cao cùng với hiệu suất làm mát giảm và ảnh hưởng lớn đến môi trường. sửa điều hòa uy tín tại hà nội kịp thời không chỉ khắc phục được hư hỏng mà còn giúp tuổi thọ điều hòa kéo dài và giúp giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Theo xu hướng hiện nay, rất nhiều loại thiết bị được các nhà sản xuất tìm cách chế tạo để có thể lắp đặt âm trần hay âm tường nhằm tiết kiệm tối đa không gian trong phòng và điều hòa âm trần cũng không nằm ngoại lệ. Khác với điều hòa treo tường thường để lộ toàn bộ phần thân sản phẩm thì những chiếc điều hòa âm trần lại được lắp chìm phần thân trong trần giả và do vậy giúp các văn phòng công sở bớt đi được loại máy móc xuất hiện làm không gian trở nên chật chội không cần thiết.
   

Chia sẻ trang này