1. nham905

  nham905Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  136

  Nghiên cứu về khóa cửa bằng vân tay

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi nham905, 28 Tháng một 2015.

  Khóa cửa vân tay
  Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, vân tay đã được sử dụng để thay thế cho chìa khóa. Chỉ cần một thao tác đơn giản là đặt vân tay vào cảm ứng là khóa đã được mở.
  Bạn lo lắng vì sợ có người khác có dấu vân tay giống bạn ư?
  Thực tế đã chứng minh, xác suất để một người có dấu vân tay giống bạn là 1 phần tỷ.

  Loại khóa vân tay này tuyệt đối an toàn và ưu điểm hơn hẳn các loại khóa mã số hay khóa chìa bởi chỉ có vân tay của người sống đã đăng ký mới mở được cửa. Do vậy, bạn không còn phải lo lắng đến việc phải ghi nhớ mật mã, để lộ mật mã, mất thẻ, mất chìa, bị sao chép…

  Kiểm soát ra vào vân tay
  Mộthệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tayhay máy kiểm soát ra vào bằng vân tay rất đơn giản, chỉ bao gồm thiết bị đọc vân tay (hay còn gọi là máy chấm công bằng vân tay) và máy tính có cài đặt phần mềm chấm công để kết nối và xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên. Ngoài ra, máy kiểm soát ra vào bằng vân tay có thể lắp thêm một bộ lưu điện UPS để sử dụng trong trường hợp khi bị mất điện.

  Vấn đề bảo an và tự động hoá ngày càng được các doanh nghiệp, cơ quan coi trọng. Hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay của công ty TNHH HPCOM mang lại cho khách hàng một hệ thống kiểm soát ra vào vân tay hiện đại, toàn diện phục vụ các mục đích như kiểm soát ra/vào phòng thiết bị, kĩ thuật; kiểm soát thời gian làm việc của nhân viên một cách hiệu quả và hoàn toàn tự động.

  Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm , đã lắp đặt hàng nghìn các loại hệ thống kiểm soát cửa cũng như các loại máy kiểm soát ra vào bằng vân taykhác nhau, chúng tôi tự hào là người bạn mang lại sự an toàn, tiện nghi và sang trọng cho ngôi nhà của bạn chúng tôi cam kết.


  Khóa vân tay cao cấp vừa đảm bảo được công năng:

  Kiểm soát ra vào vân tayan toàn, bảo mật cho ngôi nhà của bạn, nó còn mang lại sự tiện ích đến không ngờ: Chỉ cần một thao tác đưa dấu vân tay lên trước màn hình cảm ứng, bạn đã có thể vào ngôi nhà của mình. Hàng ngày bạn và các thành viên trong gia đình không phải mang theo chìakhóa cửa theo người, vì vậy nỗi lo rằng mình sẽ làm rơi hay bỏ quên đâu đó sẽ biến mất.

  Một bộ khóa vân tay thông thường bao gồm từ 100-300 vân tay. Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng cài đặt cho các thành viên trong gia đình. Điều đặc biệt là bạn có thể dễ dàng hủy dấu vân tay đã đăng kí khi không còn tin cậy vào người đó.
  Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi sử dụng những tính năng và ưu điểm do khóa vân tay đem lại.

  Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi tự hào là người bạn mang lại sự an toàn, tiện nghi và sang trọng cho ngôi nhà của bạn


  HOTLINE:0964 668 553 - 0963 879 268

  *** KHÓA CỬA VÂN TAY HPCOM - SONG HÀNH CÙNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN ***
   

Chia sẻ trang này